Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8987
છુપાયેલા હતા એવા દિલમાં તો તમે ને તમે
Chupāyēlā hatā ēvā dilamāṁ tō tamē nē tamē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8987

છુપાયેલા હતા એવા દિલમાં તો તમે ને તમે

  No Audio

chupāyēlā hatā ēvā dilamāṁ tō tamē nē tamē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18474 છુપાયેલા હતા એવા દિલમાં તો તમે ને તમે છુપાયેલા હતા એવા દિલમાં તો તમે ને તમે

રહ્યા અજાણ એનાથી એમાં તો અમે ને અમે

હતું દિલ અમારું પ્રવેશ્યા એમાં ક્યારે તમે ને તમે

રચ્યા પ્રેમના સપના તો એંમા તમે ને અમે

હતા દૂર એકબીજાથી હતા ત્યારે તમે એ તમે અમે એ અમે

કરી કોશિશો એક બનવા રહેવું ના હતું તમે એ તમે અમે એ અમે

દુઃખદર્દ ભૂલી, નવા દર્દમાં પડયા તમ ને અમે

કરી કિસ્મતે દખલગીરી હતા મકક્મ એમાં અમે ને તમે

રહેવું નથી અમારે બનીને અમે, રહેજો ના બનીને તો તમે

એક સૂર કાઢીયે રહેવું નથી બનીને તમે એ તમે અમે એ અમે
View Original Increase Font Decrease Font


છુપાયેલા હતા એવા દિલમાં તો તમે ને તમે

રહ્યા અજાણ એનાથી એમાં તો અમે ને અમે

હતું દિલ અમારું પ્રવેશ્યા એમાં ક્યારે તમે ને તમે

રચ્યા પ્રેમના સપના તો એંમા તમે ને અમે

હતા દૂર એકબીજાથી હતા ત્યારે તમે એ તમે અમે એ અમે

કરી કોશિશો એક બનવા રહેવું ના હતું તમે એ તમે અમે એ અમે

દુઃખદર્દ ભૂલી, નવા દર્દમાં પડયા તમ ને અમે

કરી કિસ્મતે દખલગીરી હતા મકક્મ એમાં અમે ને તમે

રહેવું નથી અમારે બનીને અમે, રહેજો ના બનીને તો તમે

એક સૂર કાઢીયે રહેવું નથી બનીને તમે એ તમે અમે એ અમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupāyēlā hatā ēvā dilamāṁ tō tamē nē tamē

rahyā ajāṇa ēnāthī ēmāṁ tō amē nē amē

hatuṁ dila amāruṁ pravēśyā ēmāṁ kyārē tamē nē tamē

racyā prēmanā sapanā tō ēṁmā tamē nē amē

hatā dūra ēkabījāthī hatā tyārē tamē ē tamē amē ē amē

karī kōśiśō ēka banavā rahēvuṁ nā hatuṁ tamē ē tamē amē ē amē

duḥkhadarda bhūlī, navā dardamāṁ paḍayā tama nē amē

karī kismatē dakhalagīrī hatā makakma ēmāṁ amē nē tamē

rahēvuṁ nathī amārē banīnē amē, rahējō nā banīnē tō tamē

ēka sūra kāḍhīyē rahēvuṁ nathī banīnē tamē ē tamē amē ē amē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8987 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...898389848985...Last