Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9000 | Date: 09-Dec-2001
કહેશો ના કે વારેઘડીએ શાને કહે છે
Kahēśō nā kē vārēghaḍīē śānē kahē chē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 9000 | Date: 09-Dec-2001

કહેશો ના કે વારેઘડીએ શાને કહે છે

  No Audio

kahēśō nā kē vārēghaḍīē śānē kahē chē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

2001-12-09 2001-12-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18487 કહેશો ના કે વારેઘડીએ શાને કહે છે કહેશો ના કે વારેઘડીએ શાને કહે છે

મળ્યું હોતે જે માંગ્યું, પડયે ના વારે ઘડીએ કહેવું

જાણે અજાણ્યે હોય થઈ ભૂલો, એના કારણે શું અટક્યું

છીએ ઇચ્છા ભરેલા માનવી, હૈયું છે એમાં ડૂબેલું

પહોંચવું છે પાસે તારી, નડે ઇચ્છા રહે છે એ રોકતું

વધી છે અધીરાઈ હૈયામાં, બન્યું છે હૈયું અધીરૂં

કરે છે તું, કરશે તું બધું કહેવું તને વધારે સારું

નથી અણબનાવ તારે ને મારે, શા માટે ના કહેવું

શું દેવું ને શું ના દેવું છે હાથમાં તારા, પડે છે તો કહેવું

દઈ દીધું હોત જે માંગ્યું પડતે ના વારેઘડીએ કહેવું
View Original Increase Font Decrease Font


કહેશો ના કે વારેઘડીએ શાને કહે છે

મળ્યું હોતે જે માંગ્યું, પડયે ના વારે ઘડીએ કહેવું

જાણે અજાણ્યે હોય થઈ ભૂલો, એના કારણે શું અટક્યું

છીએ ઇચ્છા ભરેલા માનવી, હૈયું છે એમાં ડૂબેલું

પહોંચવું છે પાસે તારી, નડે ઇચ્છા રહે છે એ રોકતું

વધી છે અધીરાઈ હૈયામાં, બન્યું છે હૈયું અધીરૂં

કરે છે તું, કરશે તું બધું કહેવું તને વધારે સારું

નથી અણબનાવ તારે ને મારે, શા માટે ના કહેવું

શું દેવું ને શું ના દેવું છે હાથમાં તારા, પડે છે તો કહેવું

દઈ દીધું હોત જે માંગ્યું પડતે ના વારેઘડીએ કહેવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēśō nā kē vārēghaḍīē śānē kahē chē

malyuṁ hōtē jē māṁgyuṁ, paḍayē nā vārē ghaḍīē kahēvuṁ

jāṇē ajāṇyē hōya thaī bhūlō, ēnā kāraṇē śuṁ aṭakyuṁ

chīē icchā bharēlā mānavī, haiyuṁ chē ēmāṁ ḍūbēluṁ

pahōṁcavuṁ chē pāsē tārī, naḍē icchā rahē chē ē rōkatuṁ

vadhī chē adhīrāī haiyāmāṁ, banyuṁ chē haiyuṁ adhīrūṁ

karē chē tuṁ, karaśē tuṁ badhuṁ kahēvuṁ tanē vadhārē sāruṁ

nathī aṇabanāva tārē nē mārē, śā māṭē nā kahēvuṁ

śuṁ dēvuṁ nē śuṁ nā dēvuṁ chē hāthamāṁ tārā, paḍē chē tō kahēvuṁ

daī dīdhuṁ hōta jē māṁgyuṁ paḍatē nā vārēghaḍīē kahēvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9000 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...899589968997...Last