Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9005 | Date: 12-Dec-2001
જીવનમાં જે કોઈના થયા નથી, એ કોઈના રહેવાના નથી
Jīvanamāṁ jē kōīnā thayā nathī, ē kōīnā rahēvānā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 9005 | Date: 12-Dec-2001

જીવનમાં જે કોઈના થયા નથી, એ કોઈના રહેવાના નથી

  No Audio

jīvanamāṁ jē kōīnā thayā nathī, ē kōīnā rahēvānā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2001-12-12 2001-12-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18492 જીવનમાં જે કોઈના થયા નથી, એ કોઈના રહેવાના નથી જીવનમાં જે કોઈના થયા નથી, એ કોઈના રહેવાના નથી

પ્રેમ જકડી ના શકે જેને જીવનમાં, કોઈના એ રહેવાના નથી

ઇચ્છાની દોટ છે સહુની જીવનમાં, કાબૂમાં રાખી શક્યા નથી

દુઃખદર્દમાં ભાન ભૂલ્યા જીવનમાં, કોઈના એ થવાના નથી

વિચારો ને વિચારો રહ્યા બદલાતા, બહાનું શોધ્યા વિના રહેવાના નથી

ખોટા કે સાચામાં કરે યત્નો નાક ઊંચું રાખવા, કોઈના એ થવાના નથી

સદા રહે સ્વાર્થમાં ડૂબ્યા ને ડૂબ્યા, કોઈના એ બનવાના નથી

પોતાનો કક્કો રહ્યા ખરો કરાવતા, કોઈના એ બનવાના નથી

આશા ને આશામાં રહે જીવનભર, ઘસડાતા કોઈના થવાના નથી

થવાનું છે જેના એના થાતા નથી, પસ્તાયા વિના રહ્યા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં જે કોઈના થયા નથી, એ કોઈના રહેવાના નથી

પ્રેમ જકડી ના શકે જેને જીવનમાં, કોઈના એ રહેવાના નથી

ઇચ્છાની દોટ છે સહુની જીવનમાં, કાબૂમાં રાખી શક્યા નથી

દુઃખદર્દમાં ભાન ભૂલ્યા જીવનમાં, કોઈના એ થવાના નથી

વિચારો ને વિચારો રહ્યા બદલાતા, બહાનું શોધ્યા વિના રહેવાના નથી

ખોટા કે સાચામાં કરે યત્નો નાક ઊંચું રાખવા, કોઈના એ થવાના નથી

સદા રહે સ્વાર્થમાં ડૂબ્યા ને ડૂબ્યા, કોઈના એ બનવાના નથી

પોતાનો કક્કો રહ્યા ખરો કરાવતા, કોઈના એ બનવાના નથી

આશા ને આશામાં રહે જીવનભર, ઘસડાતા કોઈના થવાના નથી

થવાનું છે જેના એના થાતા નથી, પસ્તાયા વિના રહ્યા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ jē kōīnā thayā nathī, ē kōīnā rahēvānā nathī

prēma jakaḍī nā śakē jēnē jīvanamāṁ, kōīnā ē rahēvānā nathī

icchānī dōṭa chē sahunī jīvanamāṁ, kābūmāṁ rākhī śakyā nathī

duḥkhadardamāṁ bhāna bhūlyā jīvanamāṁ, kōīnā ē thavānā nathī

vicārō nē vicārō rahyā badalātā, bahānuṁ śōdhyā vinā rahēvānā nathī

khōṭā kē sācāmāṁ karē yatnō nāka ūṁcuṁ rākhavā, kōīnā ē thavānā nathī

sadā rahē svārthamāṁ ḍūbyā nē ḍūbyā, kōīnā ē banavānā nathī

pōtānō kakkō rahyā kharō karāvatā, kōīnā ē banavānā nathī

āśā nē āśāmāṁ rahē jīvanabhara, ghasaḍātā kōīnā thavānā nathī

thavānuṁ chē jēnā ēnā thātā nathī, pastāyā vinā rahyā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9005 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...900190029003...Last