Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9006 | Date: 13-Dec-2001
દિલમાં વ્હાલનો દરિયો જ્યાં વિસ્તર્યો, પ્રેમનો દરિયો ત્યાં એમાં ઘૂઘવ્યો
Dilamāṁ vhālanō dariyō jyāṁ vistaryō, prēmanō dariyō tyāṁ ēmāṁ ghūghavyō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 9006 | Date: 13-Dec-2001

દિલમાં વ્હાલનો દરિયો જ્યાં વિસ્તર્યો, પ્રેમનો દરિયો ત્યાં એમાં ઘૂઘવ્યો

  No Audio

dilamāṁ vhālanō dariyō jyāṁ vistaryō, prēmanō dariyō tyāṁ ēmāṁ ghūghavyō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2001-12-13 2001-12-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18493 દિલમાં વ્હાલનો દરિયો જ્યાં વિસ્તર્યો, પ્રેમનો દરિયો ત્યાં એમાં ઘૂઘવ્યો દિલમાં વ્હાલનો દરિયો જ્યાં વિસ્તર્યો, પ્રેમનો દરિયો ત્યાં એમાં ઘૂઘવ્યો

સંબંધોનું પુષ્પ ખીલ્યું જ્યાં એમાં, મહેકનો દરિયો ત્યાં એમાં ફૂટયો

સમજણનાં દ્વાર ખૂલ્યાં જ્યાં જીવનમાં, શાંતિનો દરિયો જીવનમાં ઘૂઘવ્યો

આશાની કળીઓ ખીલી જ્યાં જીવનમાં, ઈંન્તેજારીને દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

મારાપણાનો ભાવ દિલમાં જ્યાં વિસ્તર્યો, લોભનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

દિલની દિલમાં સધાઈ જ્યાં એકતા, સ્નેહનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

સાચી સમજદારી જાગી જ્યાં દિલમાં, સહનશીલતાનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

સાથ ને સાથ દેતું ગયું જ્યાં તકદીર, પ્રગતિનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


દિલમાં વ્હાલનો દરિયો જ્યાં વિસ્તર્યો, પ્રેમનો દરિયો ત્યાં એમાં ઘૂઘવ્યો

સંબંધોનું પુષ્પ ખીલ્યું જ્યાં એમાં, મહેકનો દરિયો ત્યાં એમાં ફૂટયો

સમજણનાં દ્વાર ખૂલ્યાં જ્યાં જીવનમાં, શાંતિનો દરિયો જીવનમાં ઘૂઘવ્યો

આશાની કળીઓ ખીલી જ્યાં જીવનમાં, ઈંન્તેજારીને દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

મારાપણાનો ભાવ દિલમાં જ્યાં વિસ્તર્યો, લોભનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

દિલની દિલમાં સધાઈ જ્યાં એકતા, સ્નેહનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

સાચી સમજદારી જાગી જ્યાં દિલમાં, સહનશીલતાનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો

સાથ ને સાથ દેતું ગયું જ્યાં તકદીર, પ્રગતિનો દરિયો ત્યાં ઘૂઘવ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilamāṁ vhālanō dariyō jyāṁ vistaryō, prēmanō dariyō tyāṁ ēmāṁ ghūghavyō

saṁbaṁdhōnuṁ puṣpa khīlyuṁ jyāṁ ēmāṁ, mahēkanō dariyō tyāṁ ēmāṁ phūṭayō

samajaṇanāṁ dvāra khūlyāṁ jyāṁ jīvanamāṁ, śāṁtinō dariyō jīvanamāṁ ghūghavyō

āśānī kalīō khīlī jyāṁ jīvanamāṁ, īṁntējārīnē dariyō tyāṁ ghūghavyō

mārāpaṇānō bhāva dilamāṁ jyāṁ vistaryō, lōbhanō dariyō tyāṁ ghūghavyō

dilanī dilamāṁ sadhāī jyāṁ ēkatā, snēhanō dariyō tyāṁ ghūghavyō

sācī samajadārī jāgī jyāṁ dilamāṁ, sahanaśīlatānō dariyō tyāṁ ghūghavyō

sātha nē sātha dētuṁ gayuṁ jyāṁ takadīra, pragatinō dariyō tyāṁ ghūghavyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9006 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...900190029003...Last