Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9008 | Date: 15-Dec-2001
થઈ એ તો થઈ, નથી થઈ હવે એવી એ નથી રહી
Thaī ē tō thaī, nathī thaī havē ēvī ē nathī rahī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 9008 | Date: 15-Dec-2001

થઈ એ તો થઈ, નથી થઈ હવે એવી એ નથી રહી

  No Audio

thaī ē tō thaī, nathī thaī havē ēvī ē nathī rahī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2001-12-15 2001-12-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18495 થઈ એ તો થઈ, નથી થઈ હવે એવી એ નથી રહી થઈ એ તો થઈ, નથી થઈ હવે એવી એ નથી રહી

ગમતું અણગમતું ફળ એનું એ તો દેતી ગઈ

સમજમાં કે ના સમજમાં, થઈ એ તો થઈ ગઈ

છૂપી છૂપાવી શકાય હવે, એવી એ તો નથી રહી

જીવનની ભૂલો કે પ્રેમની દિશા એક પંગતમાં બેસી ગઈ

થાતાં એ તો થાતી ગઈ, સમજમાં ના આવ્યું કેમ થાતી ગઈ

કદી સંતોષ કદી અસંતોષ, ઊભી એ તો કરતી ગઈ

કદી દિલના સાથમાં, કદી વિરુદ્ધ એ થાતી ને થાતી ગઈ

રોકવા છતાં ના રોકી શકાય, એ થાતી ને થાતી ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ એ તો થઈ, નથી થઈ હવે એવી એ નથી રહી

ગમતું અણગમતું ફળ એનું એ તો દેતી ગઈ

સમજમાં કે ના સમજમાં, થઈ એ તો થઈ ગઈ

છૂપી છૂપાવી શકાય હવે, એવી એ તો નથી રહી

જીવનની ભૂલો કે પ્રેમની દિશા એક પંગતમાં બેસી ગઈ

થાતાં એ તો થાતી ગઈ, સમજમાં ના આવ્યું કેમ થાતી ગઈ

કદી સંતોષ કદી અસંતોષ, ઊભી એ તો કરતી ગઈ

કદી દિલના સાથમાં, કદી વિરુદ્ધ એ થાતી ને થાતી ગઈ

રોકવા છતાં ના રોકી શકાય, એ થાતી ને થાતી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī ē tō thaī, nathī thaī havē ēvī ē nathī rahī

gamatuṁ aṇagamatuṁ phala ēnuṁ ē tō dētī gaī

samajamāṁ kē nā samajamāṁ, thaī ē tō thaī gaī

chūpī chūpāvī śakāya havē, ēvī ē tō nathī rahī

jīvananī bhūlō kē prēmanī diśā ēka paṁgatamāṁ bēsī gaī

thātāṁ ē tō thātī gaī, samajamāṁ nā āvyuṁ kēma thātī gaī

kadī saṁtōṣa kadī asaṁtōṣa, ūbhī ē tō karatī gaī

kadī dilanā sāthamāṁ, kadī viruddha ē thātī nē thātī gaī

rōkavā chatāṁ nā rōkī śakāya, ē thātī nē thātī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9008 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...900490059006...Last