Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9009 | Date: 15-Dec-2001
રોકાયેલી રાતે રોકાવું હતું, ઉષા ના એને રોકાવા દેતી હતી
Rōkāyēlī rātē rōkāvuṁ hatuṁ, uṣā nā ēnē rōkāvā dētī hatī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9009 | Date: 15-Dec-2001

રોકાયેલી રાતે રોકાવું હતું, ઉષા ના એને રોકાવા દેતી હતી

  No Audio

rōkāyēlī rātē rōkāvuṁ hatuṁ, uṣā nā ēnē rōkāvā dētī hatī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

2001-12-15 2001-12-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18496 રોકાયેલી રાતે રોકાવું હતું, ઉષા ના એને રોકાવા દેતી હતી રોકાયેલી રાતે રોકાવું હતું, ઉષા ના એને રોકાવા દેતી હતી

કરવું હતું ઉષાએ આગમન એનું, રાત એને રોકી રહી હતી

હટાવી રાતને આગમન થયું ઉષાનું, મુસાફરી દિવસની શરૂ થઈ

રહ્યો ઉમંગે દિવસ વધતો, વધતો રહ્યો એ આગળ ને આગળ

હતો ભય દિલમાં એના, દેશે સંધ્યા એને તો અટકાવી

પાથરી અજવાળાં રહ્યો વધતો આગળ, રાખી ના બેદરકારી

દિનનો થાક ઉતારવા, બની સંધ્યા એમાં તો ઉતાવળી

ઉતારવા થાક દિનનો, ઓઢાડી, ઓઢણી સપ્તરંગી

દિનભર કામમાં વિચારવાની દિલને ફુરસદ ના મળી

વિચારવામાં ને વિચારવામાં રાત નીંદરમાં વીતી
View Original Increase Font Decrease Font


રોકાયેલી રાતે રોકાવું હતું, ઉષા ના એને રોકાવા દેતી હતી

કરવું હતું ઉષાએ આગમન એનું, રાત એને રોકી રહી હતી

હટાવી રાતને આગમન થયું ઉષાનું, મુસાફરી દિવસની શરૂ થઈ

રહ્યો ઉમંગે દિવસ વધતો, વધતો રહ્યો એ આગળ ને આગળ

હતો ભય દિલમાં એના, દેશે સંધ્યા એને તો અટકાવી

પાથરી અજવાળાં રહ્યો વધતો આગળ, રાખી ના બેદરકારી

દિનનો થાક ઉતારવા, બની સંધ્યા એમાં તો ઉતાવળી

ઉતારવા થાક દિનનો, ઓઢાડી, ઓઢણી સપ્તરંગી

દિનભર કામમાં વિચારવાની દિલને ફુરસદ ના મળી

વિચારવામાં ને વિચારવામાં રાત નીંદરમાં વીતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōkāyēlī rātē rōkāvuṁ hatuṁ, uṣā nā ēnē rōkāvā dētī hatī

karavuṁ hatuṁ uṣāē āgamana ēnuṁ, rāta ēnē rōkī rahī hatī

haṭāvī rātanē āgamana thayuṁ uṣānuṁ, musāpharī divasanī śarū thaī

rahyō umaṁgē divasa vadhatō, vadhatō rahyō ē āgala nē āgala

hatō bhaya dilamāṁ ēnā, dēśē saṁdhyā ēnē tō aṭakāvī

pātharī ajavālāṁ rahyō vadhatō āgala, rākhī nā bēdarakārī

dinanō thāka utāravā, banī saṁdhyā ēmāṁ tō utāvalī

utāravā thāka dinanō, ōḍhāḍī, ōḍhaṇī saptaraṁgī

dinabhara kāmamāṁ vicāravānī dilanē phurasada nā malī

vicāravāmāṁ nē vicāravāmāṁ rāta nīṁdaramāṁ vītī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9009 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...900490059006...Last