Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9012 | Date: 15-Dec-2001
જીવ્યો જીવન ભલે જગમાં, જીવન જીવતાં ના આવડયું
Jīvyō jīvana bhalē jagamāṁ, jīvana jīvatāṁ nā āvaḍayuṁ
Hymn No. 9012 | Date: 15-Dec-2001

જીવ્યો જીવન ભલે જગમાં, જીવન જીવતાં ના આવડયું

  No Audio

jīvyō jīvana bhalē jagamāṁ, jīvana jīvatāṁ nā āvaḍayuṁ

2001-12-15 2001-12-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18499 જીવ્યો જીવન ભલે જગમાં, જીવન જીવતાં ના આવડયું જીવ્યો જીવન ભલે જગમાં, જીવન જીવતાં ના આવડયું

ભર્યું હતું જીવનમાં બધું, જીવનમાંથી લેતાં ના આવડયું

સાંભળી વાતો ઘણી જીવનમાં, સમજતાં ના આવડયું

મળ્યું સુંદર બાળપણ, જીવનમાં જાળવતાં ના આવડયું

કહેવું હતું ઘણુંઘણું જીવનમાં કહેતાં ના આવડયું

દિલ ખોલીને કરવો હતો પ્રેમ, પ્રેમ કરતાં ના આવડયું

ભર્યોભર્યો હતો ભાવ દિલમાં, વ્યક્ત કરતાં ના આવડયું

કરવા હતા મિત્રો જીવનમાં, મિત્ર બનતાં ના આવડયું

લાવવી હતી મીઠાશ સંબંધમાં, જાળવતાં ના આવડયું

જાણવાં હતાં દિલ સહુનાં, પારખતાં ના આવડયું
View Original Increase Font Decrease Font


જીવ્યો જીવન ભલે જગમાં, જીવન જીવતાં ના આવડયું

ભર્યું હતું જીવનમાં બધું, જીવનમાંથી લેતાં ના આવડયું

સાંભળી વાતો ઘણી જીવનમાં, સમજતાં ના આવડયું

મળ્યું સુંદર બાળપણ, જીવનમાં જાળવતાં ના આવડયું

કહેવું હતું ઘણુંઘણું જીવનમાં કહેતાં ના આવડયું

દિલ ખોલીને કરવો હતો પ્રેમ, પ્રેમ કરતાં ના આવડયું

ભર્યોભર્યો હતો ભાવ દિલમાં, વ્યક્ત કરતાં ના આવડયું

કરવા હતા મિત્રો જીવનમાં, મિત્ર બનતાં ના આવડયું

લાવવી હતી મીઠાશ સંબંધમાં, જાળવતાં ના આવડયું

જાણવાં હતાં દિલ સહુનાં, પારખતાં ના આવડયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvyō jīvana bhalē jagamāṁ, jīvana jīvatāṁ nā āvaḍayuṁ

bharyuṁ hatuṁ jīvanamāṁ badhuṁ, jīvanamāṁthī lētāṁ nā āvaḍayuṁ

sāṁbhalī vātō ghaṇī jīvanamāṁ, samajatāṁ nā āvaḍayuṁ

malyuṁ suṁdara bālapaṇa, jīvanamāṁ jālavatāṁ nā āvaḍayuṁ

kahēvuṁ hatuṁ ghaṇuṁghaṇuṁ jīvanamāṁ kahētāṁ nā āvaḍayuṁ

dila khōlīnē karavō hatō prēma, prēma karatāṁ nā āvaḍayuṁ

bharyōbharyō hatō bhāva dilamāṁ, vyakta karatāṁ nā āvaḍayuṁ

karavā hatā mitrō jīvanamāṁ, mitra banatāṁ nā āvaḍayuṁ

lāvavī hatī mīṭhāśa saṁbaṁdhamāṁ, jālavatāṁ nā āvaḍayuṁ

jāṇavāṁ hatāṁ dila sahunāṁ, pārakhatāṁ nā āvaḍayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...900790089009...Last