Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9013 | Date: 17-Dec-2001
જોવું ઘણું બાકી હતું ઘણું, જોવાનો કેફ તો ચડી ગયો
Jōvuṁ ghaṇuṁ bākī hatuṁ ghaṇuṁ, jōvānō kēpha tō caḍī gayō
Hymn No. 9013 | Date: 17-Dec-2001

જોવું ઘણું બાકી હતું ઘણું, જોવાનો કેફ તો ચડી ગયો

  No Audio

jōvuṁ ghaṇuṁ bākī hatuṁ ghaṇuṁ, jōvānō kēpha tō caḍī gayō

2001-12-17 2001-12-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18500 જોવું ઘણું બાકી હતું ઘણું, જોવાનો કેફ તો ચડી ગયો જોવું ઘણું બાકી હતું ઘણું, જોવાનો કેફ તો ચડી ગયો

સમજવા થોડું બાકી હતું ઘણું, સમજણનો કેફ તો ચડી ગયો

જાણ્યું થોડું બાકી રહ્યું ઘણું, જાણકારીનો કેફ તો ચડી ગયો

હું સાચો હું સાચો કરવામાં, જોઈ ના શક્યો સચ્ચાઈ બીજાની

જીવનમાં ને દિલમાં, સચ્ચાઈનો કેફ જીવનમાં ચડી ગયો

વટાવી ગયો કેફ સીમા, એમાં ખોટું ને ખોટું કરી બેઠો

હતી દૃષ્ટિ જોવાની જીવનને જુદી, બીજાની દૃષ્ટિએ ના જોઈ શક્યા

ઝરણું પસ્તાવાનું ફૂંટુંફૂંટું થઈ રહ્યું, અહં એને અટકાવી રહ્યો

કેફ ચડયો એવો હૈયામાં અહંનો, જ્યાં એક વાર એ ચડી ગયો

નવલા રંગે રંગાયા જીવનમાં, રંગ ખુદનો ખોઈ બેઠો
View Original Increase Font Decrease Font


જોવું ઘણું બાકી હતું ઘણું, જોવાનો કેફ તો ચડી ગયો

સમજવા થોડું બાકી હતું ઘણું, સમજણનો કેફ તો ચડી ગયો

જાણ્યું થોડું બાકી રહ્યું ઘણું, જાણકારીનો કેફ તો ચડી ગયો

હું સાચો હું સાચો કરવામાં, જોઈ ના શક્યો સચ્ચાઈ બીજાની

જીવનમાં ને દિલમાં, સચ્ચાઈનો કેફ જીવનમાં ચડી ગયો

વટાવી ગયો કેફ સીમા, એમાં ખોટું ને ખોટું કરી બેઠો

હતી દૃષ્ટિ જોવાની જીવનને જુદી, બીજાની દૃષ્ટિએ ના જોઈ શક્યા

ઝરણું પસ્તાવાનું ફૂંટુંફૂંટું થઈ રહ્યું, અહં એને અટકાવી રહ્યો

કેફ ચડયો એવો હૈયામાં અહંનો, જ્યાં એક વાર એ ચડી ગયો

નવલા રંગે રંગાયા જીવનમાં, રંગ ખુદનો ખોઈ બેઠો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōvuṁ ghaṇuṁ bākī hatuṁ ghaṇuṁ, jōvānō kēpha tō caḍī gayō

samajavā thōḍuṁ bākī hatuṁ ghaṇuṁ, samajaṇanō kēpha tō caḍī gayō

jāṇyuṁ thōḍuṁ bākī rahyuṁ ghaṇuṁ, jāṇakārīnō kēpha tō caḍī gayō

huṁ sācō huṁ sācō karavāmāṁ, jōī nā śakyō saccāī bījānī

jīvanamāṁ nē dilamāṁ, saccāīnō kēpha jīvanamāṁ caḍī gayō

vaṭāvī gayō kēpha sīmā, ēmāṁ khōṭuṁ nē khōṭuṁ karī bēṭhō

hatī dr̥ṣṭi jōvānī jīvananē judī, bījānī dr̥ṣṭiē nā jōī śakyā

jharaṇuṁ pastāvānuṁ phūṁṭuṁphūṁṭuṁ thaī rahyuṁ, ahaṁ ēnē aṭakāvī rahyō

kēpha caḍayō ēvō haiyāmāṁ ahaṁnō, jyāṁ ēka vāra ē caḍī gayō

navalā raṁgē raṁgāyā jīvanamāṁ, raṁga khudanō khōī bēṭhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9013 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...901090119012...Last