Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9014 | Date: 17-Dec-2001
દિલની દુનિયા મારી આબાદ ના થઈ, કસર દિલમાં તો કોઈ રહી ગઈ
Dilanī duniyā mārī ābāda nā thaī, kasara dilamāṁ tō kōī rahī gaī
Hymn No. 9014 | Date: 17-Dec-2001

દિલની દુનિયા મારી આબાદ ના થઈ, કસર દિલમાં તો કોઈ રહી ગઈ

  No Audio

dilanī duniyā mārī ābāda nā thaī, kasara dilamāṁ tō kōī rahī gaī

2001-12-17 2001-12-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18501 દિલની દુનિયા મારી આબાદ ના થઈ, કસર દિલમાં તો કોઈ રહી ગઈ દિલની દુનિયા મારી આબાદ ના થઈ, કસર દિલમાં તો કોઈ રહી ગઈ

શોધવામાં ને શોધવામાં ભાન મારું ના ખોવાયું, કસર દિલની કામ કરી ગઈ

જરૂર હતી જ્યાં ભાન ભૂલવાની, દિલની દુનિયા કસરમાં ખોવાઈ ગઈ

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ અડપલાં હૈયામાં કરતી રહી, ભાન ભૂલતાં આડખીલી બની ગઈ

હરેક યત્નો ને હરેક ઇચ્છાઓમાં, ઇચ્છાઓ ને યત્નોને કુંવારી રાખતી ગઈ

ઈન્દ્રિયોને બનાવીને સૈનિક જંગ જીતવા, ઇચ્છાઓ નીકળી સફળ ના બની

રૂપ દેખાડવા અનેક નજરોને, દિલની દુનિયા એમાં ખેંચાતી ને ખેંચાતી ગઈ

પ્રેમની દુનિયામાં પાડયાં પગલાં, પ્રેમની દુનિયા હૈયાને સ્પર્શી ના શકી

અધૂરપને અધૂરપ રાખવી ના હતી, અધૂરપ મને એ દુનિયામાંથી દૂર ખેંચી ગઈ

પ્રેમ તો પ્રભુસ્વરૂપ છે, અધૂરપે મને ત્યાં સુધી પહોંચવા ના દીધી
View Original Increase Font Decrease Font


દિલની દુનિયા મારી આબાદ ના થઈ, કસર દિલમાં તો કોઈ રહી ગઈ

શોધવામાં ને શોધવામાં ભાન મારું ના ખોવાયું, કસર દિલની કામ કરી ગઈ

જરૂર હતી જ્યાં ભાન ભૂલવાની, દિલની દુનિયા કસરમાં ખોવાઈ ગઈ

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ અડપલાં હૈયામાં કરતી રહી, ભાન ભૂલતાં આડખીલી બની ગઈ

હરેક યત્નો ને હરેક ઇચ્છાઓમાં, ઇચ્છાઓ ને યત્નોને કુંવારી રાખતી ગઈ

ઈન્દ્રિયોને બનાવીને સૈનિક જંગ જીતવા, ઇચ્છાઓ નીકળી સફળ ના બની

રૂપ દેખાડવા અનેક નજરોને, દિલની દુનિયા એમાં ખેંચાતી ને ખેંચાતી ગઈ

પ્રેમની દુનિયામાં પાડયાં પગલાં, પ્રેમની દુનિયા હૈયાને સ્પર્શી ના શકી

અધૂરપને અધૂરપ રાખવી ના હતી, અધૂરપ મને એ દુનિયામાંથી દૂર ખેંચી ગઈ

પ્રેમ તો પ્રભુસ્વરૂપ છે, અધૂરપે મને ત્યાં સુધી પહોંચવા ના દીધી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilanī duniyā mārī ābāda nā thaī, kasara dilamāṁ tō kōī rahī gaī

śōdhavāmāṁ nē śōdhavāmāṁ bhāna māruṁ nā khōvāyuṁ, kasara dilanī kāma karī gaī

jarūra hatī jyāṁ bhāna bhūlavānī, dilanī duniyā kasaramāṁ khōvāī gaī

icchāō nē icchāō aḍapalāṁ haiyāmāṁ karatī rahī, bhāna bhūlatāṁ āḍakhīlī banī gaī

harēka yatnō nē harēka icchāōmāṁ, icchāō nē yatnōnē kuṁvārī rākhatī gaī

īndriyōnē banāvīnē sainika jaṁga jītavā, icchāō nīkalī saphala nā banī

rūpa dēkhāḍavā anēka najarōnē, dilanī duniyā ēmāṁ khēṁcātī nē khēṁcātī gaī

prēmanī duniyāmāṁ pāḍayāṁ pagalāṁ, prēmanī duniyā haiyānē sparśī nā śakī

adhūrapanē adhūrapa rākhavī nā hatī, adhūrapa manē ē duniyāmāṁthī dūra khēṁcī gaī

prēma tō prabhusvarūpa chē, adhūrapē manē tyāṁ sudhī pahōṁcavā nā dīdhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9014 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...901090119012...Last