Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9015 | Date: 18-Dec-2001
તમારા ને અમારા વચ્ચે વહેંચાઈ ગઈ છે રે દુનિયા
Tamārā nē amārā vaccē vahēṁcāī gaī chē rē duniyā
Hymn No. 9015 | Date: 18-Dec-2001

તમારા ને અમારા વચ્ચે વહેંચાઈ ગઈ છે રે દુનિયા

  No Audio

tamārā nē amārā vaccē vahēṁcāī gaī chē rē duniyā

2001-12-18 2001-12-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18502 તમારા ને અમારા વચ્ચે વહેંચાઈ ગઈ છે રે દુનિયા તમારા ને અમારા વચ્ચે વહેંચાઈ ગઈ છે રે દુનિયા

દિલ ભલે તમારું છે, યાદો ભરેલી એમાં અમારી છે

હોય મુસાફરી ભલે લાંબી, થાક નથી લાગવાનો

પ્રેમની નાવડીમાં તો જ્યાં સફર તો અમારી છે

હદ વટાવી નથી કોઈ વાતની, બેહદ શાને ગણ્યા છે

નથી વાંક અમારો, સંકુચિત દૃષ્ટિ જ્યાં તમારી છે

નથી કાંઈ નાદાન અમે, નાદાનમાં ગણતરી શાને કરી

સમજદારીનો છે અભાવ, જવાબદારી એ તમારી છે
View Original Increase Font Decrease Font


તમારા ને અમારા વચ્ચે વહેંચાઈ ગઈ છે રે દુનિયા

દિલ ભલે તમારું છે, યાદો ભરેલી એમાં અમારી છે

હોય મુસાફરી ભલે લાંબી, થાક નથી લાગવાનો

પ્રેમની નાવડીમાં તો જ્યાં સફર તો અમારી છે

હદ વટાવી નથી કોઈ વાતની, બેહદ શાને ગણ્યા છે

નથી વાંક અમારો, સંકુચિત દૃષ્ટિ જ્યાં તમારી છે

નથી કાંઈ નાદાન અમે, નાદાનમાં ગણતરી શાને કરી

સમજદારીનો છે અભાવ, જવાબદારી એ તમારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tamārā nē amārā vaccē vahēṁcāī gaī chē rē duniyā

dila bhalē tamāruṁ chē, yādō bharēlī ēmāṁ amārī chē

hōya musāpharī bhalē lāṁbī, thāka nathī lāgavānō

prēmanī nāvaḍīmāṁ tō jyāṁ saphara tō amārī chē

hada vaṭāvī nathī kōī vātanī, bēhada śānē gaṇyā chē

nathī vāṁka amārō, saṁkucita dr̥ṣṭi jyāṁ tamārī chē

nathī kāṁī nādāna amē, nādānamāṁ gaṇatarī śānē karī

samajadārīnō chē abhāva, javābadārī ē tamārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...901090119012...Last