Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9016 | Date: 19-Dec-2001
દેખાય નહીં સાથ જાણવો એને તો છે મુશ્કેલ
Dēkhāya nahīṁ sātha jāṇavō ēnē tō chē muśkēla
Hymn No. 9016 | Date: 19-Dec-2001

દેખાય નહીં સાથ જાણવો એને તો છે મુશ્કેલ

  No Audio

dēkhāya nahīṁ sātha jāṇavō ēnē tō chē muśkēla

2001-12-19 2001-12-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18503 દેખાય નહીં સાથ જાણવો એને તો છે મુશ્કેલ દેખાય નહીં સાથ જાણવો એને તો છે મુશ્કેલ

ના દેખાતાની દુશ્મનીથી બચવું પણ છે મુશ્કેલ

ના દેખાતા, મનને સોંપ્યું જાણવા, બચાવવું બન્યું મુશ્કેલ

દેખાય નહીં પ્રેમ જીવનમાં, સમજવો એને છે મુશ્કેલ

ન દેખાતા શ્વાસ ઉપર વિશ્વાસ રાખવો છે મુશ્કેલ

છે અદૃશ્ય કર્મ સહુનાં જાણવાં, એને તો છે મુશ્કેલ

દેખાતા નથી વિચારો જીવનમાં, જાણવા તો છે મુશ્કેલ

દેખાતું નથી તકદીર જીવનમાં, સમજવું એને છે મુશ્કેલ
View Original Increase Font Decrease Font


દેખાય નહીં સાથ જાણવો એને તો છે મુશ્કેલ

ના દેખાતાની દુશ્મનીથી બચવું પણ છે મુશ્કેલ

ના દેખાતા, મનને સોંપ્યું જાણવા, બચાવવું બન્યું મુશ્કેલ

દેખાય નહીં પ્રેમ જીવનમાં, સમજવો એને છે મુશ્કેલ

ન દેખાતા શ્વાસ ઉપર વિશ્વાસ રાખવો છે મુશ્કેલ

છે અદૃશ્ય કર્મ સહુનાં જાણવાં, એને તો છે મુશ્કેલ

દેખાતા નથી વિચારો જીવનમાં, જાણવા તો છે મુશ્કેલ

દેખાતું નથી તકદીર જીવનમાં, સમજવું એને છે મુશ્કેલ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēkhāya nahīṁ sātha jāṇavō ēnē tō chē muśkēla

nā dēkhātānī duśmanīthī bacavuṁ paṇa chē muśkēla

nā dēkhātā, mananē sōṁpyuṁ jāṇavā, bacāvavuṁ banyuṁ muśkēla

dēkhāya nahīṁ prēma jīvanamāṁ, samajavō ēnē chē muśkēla

na dēkhātā śvāsa upara viśvāsa rākhavō chē muśkēla

chē adr̥śya karma sahunāṁ jāṇavāṁ, ēnē tō chē muśkēla

dēkhātā nathī vicārō jīvanamāṁ, jāṇavā tō chē muśkēla

dēkhātuṁ nathī takadīra jīvanamāṁ, samajavuṁ ēnē chē muśkēla
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9016 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...901390149015...Last