Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9099 | Date: 15-Jan-2002
તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું
Tārī najaramāṁ hōuṁ jō huṁ, mārī najaramāṁ rahē jō tuṁ
Hymn No. 9099 | Date: 15-Jan-2002

તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું

  No Audio

tārī najaramāṁ hōuṁ jō huṁ, mārī najaramāṁ rahē jō tuṁ

2002-01-15 2002-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18586 તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું

આ પ્રેમ વિના બીજું તો શું છે (2)

મારા શબ્દો લાગે તને મીઠા, તારા શબ્દો લાગે મને મીઠા - આ પ્રેમ...

ફેરવું નજર જ્યાં મળે દર્શન તમારાં, ઊતરું ઊંડે મળે દર્શન તમારાં - આ પ્રેમ...

સ્મરું જ્યાં નામ તમારું, ભુલાય દુઃખદર્દ જીવનના - આ પ્રેમ...

ગણ્યા તમને મારા, અચકાઉં ના માગતા સાથ તમારા - આ પ્રેમ...

અદ્ભુત છે રસ્તા જીવનના, ચાલુ વિશ્વાસે તો તમારાં - આ પ્રેમ...

દર્દે દર્દે રોક્યા રસ્તા, તમારી કૃપાની ધારાએ એ ખોલ્યા - આ પ્રેમ...

દેખાય આગળ-પાછળ બધે તું, જોઉં ખુદમાં તારા દર્શનની ધારા - આ પ્રેમ...

શ્વાસેશ્વાસ ચાલે યાદોમાં તારા, યાદેયાદે વહે અશ્રુની ધારા - આ પ્રેમ...
View Original Increase Font Decrease Font


તારી નજરમાં હોઉં જો હું, મારી નજરમાં રહે જો તું

પ્રેમ વિના બીજું તો શું છે (2)

મારા શબ્દો લાગે તને મીઠા, તારા શબ્દો લાગે મને મીઠા - આ પ્રેમ...

ફેરવું નજર જ્યાં મળે દર્શન તમારાં, ઊતરું ઊંડે મળે દર્શન તમારાં - આ પ્રેમ...

સ્મરું જ્યાં નામ તમારું, ભુલાય દુઃખદર્દ જીવનના - આ પ્રેમ...

ગણ્યા તમને મારા, અચકાઉં ના માગતા સાથ તમારા - આ પ્રેમ...

અદ્ભુત છે રસ્તા જીવનના, ચાલુ વિશ્વાસે તો તમારાં - આ પ્રેમ...

દર્દે દર્દે રોક્યા રસ્તા, તમારી કૃપાની ધારાએ એ ખોલ્યા - આ પ્રેમ...

દેખાય આગળ-પાછળ બધે તું, જોઉં ખુદમાં તારા દર્શનની ધારા - આ પ્રેમ...

શ્વાસેશ્વાસ ચાલે યાદોમાં તારા, યાદેયાદે વહે અશ્રુની ધારા - આ પ્રેમ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī najaramāṁ hōuṁ jō huṁ, mārī najaramāṁ rahē jō tuṁ

ā prēma vinā bījuṁ tō śuṁ chē (2)

mārā śabdō lāgē tanē mīṭhā, tārā śabdō lāgē manē mīṭhā - ā prēma...

phēravuṁ najara jyāṁ malē darśana tamārāṁ, ūtaruṁ ūṁḍē malē darśana tamārāṁ - ā prēma...

smaruṁ jyāṁ nāma tamāruṁ, bhulāya duḥkhadarda jīvananā - ā prēma...

gaṇyā tamanē mārā, acakāuṁ nā māgatā sātha tamārā - ā prēma...

adbhuta chē rastā jīvananā, cālu viśvāsē tō tamārāṁ - ā prēma...

dardē dardē rōkyā rastā, tamārī kr̥pānī dhārāē ē khōlyā - ā prēma...

dēkhāya āgala-pāchala badhē tuṁ, jōuṁ khudamāṁ tārā darśananī dhārā - ā prēma...

śvāsēśvāsa cālē yādōmāṁ tārā, yādēyādē vahē aśrunī dhārā - ā prēma...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9099 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909490959096...Last