Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9100 | Date: 16-Jan-2002
હતા તમે ક્યાં, અમે ક્યાં, આજ એકબીજા એકબીજાના થઈ ગયા
Hatā tamē kyāṁ, amē kyāṁ, āja ēkabījā ēkabījānā thaī gayā
Hymn No. 9100 | Date: 16-Jan-2002

હતા તમે ક્યાં, અમે ક્યાં, આજ એકબીજા એકબીજાના થઈ ગયા

  No Audio

hatā tamē kyāṁ, amē kyāṁ, āja ēkabījā ēkabījānā thaī gayā

2002-01-16 2002-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18587 હતા તમે ક્યાં, અમે ક્યાં, આજ એકબીજા એકબીજાના થઈ ગયા હતા તમે ક્યાં, અમે ક્યાં, આજ એકબીજા એકબીજાના થઈ ગયા

હતું દિલ પાસે અમારી, પાસે તમારી, દિલ એકબીજાનાં એકબીજાનાં થઈ ગયાં

હતાં સ્વપ્નાં પાસે અમારી, પાસે તમારી, સપનાં એકબીજાનાં એક થઈ ગયાં

હતાં રસ્તા તમારા, હતા રસ્તા અમારા, આજ રસ્તા એકબીજાના એક થઈ ગયાં

હતી દૃષ્ટિ પાસે અમારી પાસે તમારી, આજ દૃષ્ટિનાં દૃશ્યો એક થઈ ગયા

હતા શબ્દો જુદા તમારા જુદા અમારા, આજે શબ્દો નીકળતાં એક થઈ ગયા

હતી મંઝિલ જુદી તમારી ને અમારી, આજ એક મંઝિલના રાહી થઈ ગયા

હતા વિચારો તમારા ને અમારા જુદા, આજ વિચારો એક કરતા થઈ ગયા

હતા સ્પંદનો તમારાં ને અમારાં જુદાં, આજ એકબીજાનાં સ્પંદનો ઝીલતાં થઈ ગયા

જુદાઈ હટાવી જ્યાં એક બન્યા, એકબીજા એકબીજાના તો થઈ ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


હતા તમે ક્યાં, અમે ક્યાં, આજ એકબીજા એકબીજાના થઈ ગયા

હતું દિલ પાસે અમારી, પાસે તમારી, દિલ એકબીજાનાં એકબીજાનાં થઈ ગયાં

હતાં સ્વપ્નાં પાસે અમારી, પાસે તમારી, સપનાં એકબીજાનાં એક થઈ ગયાં

હતાં રસ્તા તમારા, હતા રસ્તા અમારા, આજ રસ્તા એકબીજાના એક થઈ ગયાં

હતી દૃષ્ટિ પાસે અમારી પાસે તમારી, આજ દૃષ્ટિનાં દૃશ્યો એક થઈ ગયા

હતા શબ્દો જુદા તમારા જુદા અમારા, આજે શબ્દો નીકળતાં એક થઈ ગયા

હતી મંઝિલ જુદી તમારી ને અમારી, આજ એક મંઝિલના રાહી થઈ ગયા

હતા વિચારો તમારા ને અમારા જુદા, આજ વિચારો એક કરતા થઈ ગયા

હતા સ્પંદનો તમારાં ને અમારાં જુદાં, આજ એકબીજાનાં સ્પંદનો ઝીલતાં થઈ ગયા

જુદાઈ હટાવી જ્યાં એક બન્યા, એકબીજા એકબીજાના તો થઈ ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatā tamē kyāṁ, amē kyāṁ, āja ēkabījā ēkabījānā thaī gayā

hatuṁ dila pāsē amārī, pāsē tamārī, dila ēkabījānāṁ ēkabījānāṁ thaī gayāṁ

hatāṁ svapnāṁ pāsē amārī, pāsē tamārī, sapanāṁ ēkabījānāṁ ēka thaī gayāṁ

hatāṁ rastā tamārā, hatā rastā amārā, āja rastā ēkabījānā ēka thaī gayāṁ

hatī dr̥ṣṭi pāsē amārī pāsē tamārī, āja dr̥ṣṭināṁ dr̥śyō ēka thaī gayā

hatā śabdō judā tamārā judā amārā, ājē śabdō nīkalatāṁ ēka thaī gayā

hatī maṁjhila judī tamārī nē amārī, āja ēka maṁjhilanā rāhī thaī gayā

hatā vicārō tamārā nē amārā judā, āja vicārō ēka karatā thaī gayā

hatā spaṁdanō tamārāṁ nē amārāṁ judāṁ, āja ēkabījānāṁ spaṁdanō jhīlatāṁ thaī gayā

judāī haṭāvī jyāṁ ēka banyā, ēkabījā ēkabījānā tō thaī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9100 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909790989099...Last