Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9101 | Date: 16-Jan-2002
રાત લાંબી ચાલી ના ટૂંકી લાગી, સપનાની બારાતમાં સવારી ચાલી
Rāta lāṁbī cālī nā ṭūṁkī lāgī, sapanānī bārātamāṁ savārī cālī
Hymn No. 9101 | Date: 16-Jan-2002

રાત લાંબી ચાલી ના ટૂંકી લાગી, સપનાની બારાતમાં સવારી ચાલી

  No Audio

rāta lāṁbī cālī nā ṭūṁkī lāgī, sapanānī bārātamāṁ savārī cālī

2002-01-16 2002-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18588 રાત લાંબી ચાલી ના ટૂંકી લાગી, સપનાની બારાતમાં સવારી ચાલી રાત લાંબી ચાલી ના ટૂંકી લાગી, સપનાની બારાતમાં સવારી ચાલી

હતી ધાંધલધમાલ ઘણી, તાનેતાનમાં મસ્ત સવારી ચાલી

ધડકને ઉમંગોના પ્યાલા ભરી, સપનામાં પ્રેમની મહેફિલ જામી

કોણ હતા કેવા ને ક્યાં, ના કાંઈ એમાં તો એની પૂછતાછ ચાલી

સહુ હતા રંગેરંગમાં રંગાયેલા, અનેક રંગોની એમાં મહેફિલ જામી

જુદી જુદી મંઝિલે તાલ મેળવી, નવી મંઝિલે તો સવારી ચાલી

ભાવો જુદા જુદા, દિશાઓ જુદી, એક દિશામાં ભાવોની સવારી ચાલી

હતાં મિલન એમાં, હતી જુદાઈ એમાં, સપનાની બારાતની સવારી ચાલી
View Original Increase Font Decrease Font


રાત લાંબી ચાલી ના ટૂંકી લાગી, સપનાની બારાતમાં સવારી ચાલી

હતી ધાંધલધમાલ ઘણી, તાનેતાનમાં મસ્ત સવારી ચાલી

ધડકને ઉમંગોના પ્યાલા ભરી, સપનામાં પ્રેમની મહેફિલ જામી

કોણ હતા કેવા ને ક્યાં, ના કાંઈ એમાં તો એની પૂછતાછ ચાલી

સહુ હતા રંગેરંગમાં રંગાયેલા, અનેક રંગોની એમાં મહેફિલ જામી

જુદી જુદી મંઝિલે તાલ મેળવી, નવી મંઝિલે તો સવારી ચાલી

ભાવો જુદા જુદા, દિશાઓ જુદી, એક દિશામાં ભાવોની સવારી ચાલી

હતાં મિલન એમાં, હતી જુદાઈ એમાં, સપનાની બારાતની સવારી ચાલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāta lāṁbī cālī nā ṭūṁkī lāgī, sapanānī bārātamāṁ savārī cālī

hatī dhāṁdhaladhamāla ghaṇī, tānētānamāṁ masta savārī cālī

dhaḍakanē umaṁgōnā pyālā bharī, sapanāmāṁ prēmanī mahēphila jāmī

kōṇa hatā kēvā nē kyāṁ, nā kāṁī ēmāṁ tō ēnī pūchatācha cālī

sahu hatā raṁgēraṁgamāṁ raṁgāyēlā, anēka raṁgōnī ēmāṁ mahēphila jāmī

judī judī maṁjhilē tāla mēlavī, navī maṁjhilē tō savārī cālī

bhāvō judā judā, diśāō judī, ēka diśāmāṁ bhāvōnī savārī cālī

hatāṁ milana ēmāṁ, hatī judāī ēmāṁ, sapanānī bārātanī savārī cālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9101 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909790989099...Last