Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9102 | Date: 18-Jan-2002
સંસાર સંબંધો છે સ્વાર્થથી ભરેલા, મળશે પ્રેમ એમાં ક્યાંથી
Saṁsāra saṁbaṁdhō chē svārthathī bharēlā, malaśē prēma ēmāṁ kyāṁthī
Hymn No. 9102 | Date: 18-Jan-2002

સંસાર સંબંધો છે સ્વાર્થથી ભરેલા, મળશે પ્રેમ એમાં ક્યાંથી

  No Audio

saṁsāra saṁbaṁdhō chē svārthathī bharēlā, malaśē prēma ēmāṁ kyāṁthī

2002-01-18 2002-01-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18589 સંસાર સંબંધો છે સ્વાર્થથી ભરેલા, મળશે પ્રેમ એમાં ક્યાંથી સંસાર સંબંધો છે સ્વાર્થથી ભરેલા, મળશે પ્રેમ એમાં ક્યાંથી

શું પ્યાસ બુઝાશે ઝાંઝવાનાં જળ પીવાથી (2)

વેર ને વેરથી જલતાં હોય હૈયા, પામશો પ્રેમ શું એવાં હૈયામાંથી

દુઃખદર્દથી છે ભરેલાં હૈયા સહુનાં, મળશે શું શુદ્ધ પ્રેમનાં ઝરણાં ત્યાંથી

સ્વાર્થ રહે ટકરાતા જીવનમાં, આશા પ્રેમની શું રાખવી એવાં હૈયામાંથી

પ્રસંગે હૈયા ઊભરાશે પ્રીતથી, વાર ના લાગશે સુકાતા બનાવોથી

નજર છૂપાવે નજર મેળવવાથી, મળશે જીવનમાં સાચો પ્રેમ શું ત્યાંથી

હાથ ઊંચા ના આવે મોટાઈમાંથી, કરશે શું પ્રેમ કોઈના કહેવાથી

ધર્મને બનાવી દીધો મોભાનો વડલો, મળશે પ્રેમ શું ત્યાંથી

હૈયા રહેશો કકળાવતાં, પામશો સાચો પ્રેમ તો શું ત્યાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


સંસાર સંબંધો છે સ્વાર્થથી ભરેલા, મળશે પ્રેમ એમાં ક્યાંથી

શું પ્યાસ બુઝાશે ઝાંઝવાનાં જળ પીવાથી (2)

વેર ને વેરથી જલતાં હોય હૈયા, પામશો પ્રેમ શું એવાં હૈયામાંથી

દુઃખદર્દથી છે ભરેલાં હૈયા સહુનાં, મળશે શું શુદ્ધ પ્રેમનાં ઝરણાં ત્યાંથી

સ્વાર્થ રહે ટકરાતા જીવનમાં, આશા પ્રેમની શું રાખવી એવાં હૈયામાંથી

પ્રસંગે હૈયા ઊભરાશે પ્રીતથી, વાર ના લાગશે સુકાતા બનાવોથી

નજર છૂપાવે નજર મેળવવાથી, મળશે જીવનમાં સાચો પ્રેમ શું ત્યાંથી

હાથ ઊંચા ના આવે મોટાઈમાંથી, કરશે શું પ્રેમ કોઈના કહેવાથી

ધર્મને બનાવી દીધો મોભાનો વડલો, મળશે પ્રેમ શું ત્યાંથી

હૈયા રહેશો કકળાવતાં, પામશો સાચો પ્રેમ તો શું ત્યાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁsāra saṁbaṁdhō chē svārthathī bharēlā, malaśē prēma ēmāṁ kyāṁthī

śuṁ pyāsa bujhāśē jhāṁjhavānāṁ jala pīvāthī (2)

vēra nē vērathī jalatāṁ hōya haiyā, pāmaśō prēma śuṁ ēvāṁ haiyāmāṁthī

duḥkhadardathī chē bharēlāṁ haiyā sahunāṁ, malaśē śuṁ śuddha prēmanāṁ jharaṇāṁ tyāṁthī

svārtha rahē ṭakarātā jīvanamāṁ, āśā prēmanī śuṁ rākhavī ēvāṁ haiyāmāṁthī

prasaṁgē haiyā ūbharāśē prītathī, vāra nā lāgaśē sukātā banāvōthī

najara chūpāvē najara mēlavavāthī, malaśē jīvanamāṁ sācō prēma śuṁ tyāṁthī

hātha ūṁcā nā āvē mōṭāīmāṁthī, karaśē śuṁ prēma kōīnā kahēvāthī

dharmanē banāvī dīdhō mōbhānō vaḍalō, malaśē prēma śuṁ tyāṁthī

haiyā rahēśō kakalāvatāṁ, pāmaśō sācō prēma tō śuṁ tyāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9102 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909790989099...Last