Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9104 | Date: 18-Jan-2002
કરો પ્યાર એટલો ને એવો, રહે ના કોઈ દૂરીની નિશાનીઓ
Karō pyāra ēṭalō nē ēvō, rahē nā kōī dūrīnī niśānīō
Hymn No. 9104 | Date: 18-Jan-2002

કરો પ્યાર એટલો ને એવો, રહે ના કોઈ દૂરીની નિશાનીઓ

  No Audio

karō pyāra ēṭalō nē ēvō, rahē nā kōī dūrīnī niśānīō

2002-01-18 2002-01-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18591 કરો પ્યાર એટલો ને એવો, રહે ના કોઈ દૂરીની નિશાનીઓ કરો પ્યાર એટલો ને એવો, રહે ના કોઈ દૂરીની નિશાનીઓ

શ્વાસેશ્વાસ એક બનાવો, બને ધડકનેધડકન બીજા દિલની

સુખ-સંપત્તિ એકબીજા એકબીજાની બની રહે, ના ભેદ એમાં રહે

હોય ભલે દૃષ્ટિઓ જુદી, રહે જોતા બંને તો એક જ દૃશ્યો

ઊઠે વિચારો એક મનમાં, ઊઠે બીજા મનમાં પણ એ જ વિચારો

એકબીજાની નજરમાં એકબીજા તો દેખાતા ને દેખાતા રહે

એક દિલમાં જાગતું દર્દ બીજા દિલને તો ઊઠે ને સ્પર્શે

એક નજર મળે બીજી નજરને, થાય પ્રેમભીની બંને આંખડીઓ
View Original Increase Font Decrease Font


કરો પ્યાર એટલો ને એવો, રહે ના કોઈ દૂરીની નિશાનીઓ

શ્વાસેશ્વાસ એક બનાવો, બને ધડકનેધડકન બીજા દિલની

સુખ-સંપત્તિ એકબીજા એકબીજાની બની રહે, ના ભેદ એમાં રહે

હોય ભલે દૃષ્ટિઓ જુદી, રહે જોતા બંને તો એક જ દૃશ્યો

ઊઠે વિચારો એક મનમાં, ઊઠે બીજા મનમાં પણ એ જ વિચારો

એકબીજાની નજરમાં એકબીજા તો દેખાતા ને દેખાતા રહે

એક દિલમાં જાગતું દર્દ બીજા દિલને તો ઊઠે ને સ્પર્શે

એક નજર મળે બીજી નજરને, થાય પ્રેમભીની બંને આંખડીઓ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karō pyāra ēṭalō nē ēvō, rahē nā kōī dūrīnī niśānīō

śvāsēśvāsa ēka banāvō, banē dhaḍakanēdhaḍakana bījā dilanī

sukha-saṁpatti ēkabījā ēkabījānī banī rahē, nā bhēda ēmāṁ rahē

hōya bhalē dr̥ṣṭiō judī, rahē jōtā baṁnē tō ēka ja dr̥śyō

ūṭhē vicārō ēka manamāṁ, ūṭhē bījā manamāṁ paṇa ē ja vicārō

ēkabījānī najaramāṁ ēkabījā tō dēkhātā nē dēkhātā rahē

ēka dilamāṁ jāgatuṁ darda bījā dilanē tō ūṭhē nē sparśē

ēka najara malē bījī najaranē, thāya prēmabhīnī baṁnē āṁkhaḍīō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9104 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...910091019102...Last