Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9135 | Date: 29-Jan-2002
તારીફ કરું પ્રભુ કેટલી તારી, પ્રેમમાં જ્યાં દિલ તારું ધબકે છે
Tārīpha karuṁ prabhu kēṭalī tārī, prēmamāṁ jyāṁ dila tāruṁ dhabakē chē
Hymn No. 9135 | Date: 29-Jan-2002

તારીફ કરું પ્રભુ કેટલી તારી, પ્રેમમાં જ્યાં દિલ તારું ધબકે છે

  No Audio

tārīpha karuṁ prabhu kēṭalī tārī, prēmamāṁ jyāṁ dila tāruṁ dhabakē chē

2002-01-29 2002-01-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18622 તારીફ કરું પ્રભુ કેટલી તારી, પ્રેમમાં જ્યાં દિલ તારું ધબકે છે તારીફ કરું પ્રભુ કેટલી તારી, પ્રેમમાં જ્યાં દિલ તારું ધબકે છે

સમજનાં દ્વાર ખોલો અમારાં, પ્રેમ જીવનમાં બધે દેખાય છે

રહેમદિલી નથી કોઈમાં તારા જેવી, અનુભવે એ જણાય છે

હરેક વાતના મળશે અંદાજ, અંદાજ કાઢવા તારા મુશ્કેલ છે

મળી જાય એક નજર તારી, સંભારણું જીવનનું એ બની જાય છે

છે માયા જગમાં તારી એવી, ના સહેલાઈથી પાર કરાય છે

સુખદુઃખનાં મોજાં વચ્ચે, જીવન નાવ સહુની ચલાવતા જાય છે

ના મળે તારી કોઈ જોડી, તું તો એક અને અદ્વિતીય છે
View Original Increase Font Decrease Font


તારીફ કરું પ્રભુ કેટલી તારી, પ્રેમમાં જ્યાં દિલ તારું ધબકે છે

સમજનાં દ્વાર ખોલો અમારાં, પ્રેમ જીવનમાં બધે દેખાય છે

રહેમદિલી નથી કોઈમાં તારા જેવી, અનુભવે એ જણાય છે

હરેક વાતના મળશે અંદાજ, અંદાજ કાઢવા તારા મુશ્કેલ છે

મળી જાય એક નજર તારી, સંભારણું જીવનનું એ બની જાય છે

છે માયા જગમાં તારી એવી, ના સહેલાઈથી પાર કરાય છે

સુખદુઃખનાં મોજાં વચ્ચે, જીવન નાવ સહુની ચલાવતા જાય છે

ના મળે તારી કોઈ જોડી, તું તો એક અને અદ્વિતીય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārīpha karuṁ prabhu kēṭalī tārī, prēmamāṁ jyāṁ dila tāruṁ dhabakē chē

samajanāṁ dvāra khōlō amārāṁ, prēma jīvanamāṁ badhē dēkhāya chē

rahēmadilī nathī kōīmāṁ tārā jēvī, anubhavē ē jaṇāya chē

harēka vātanā malaśē aṁdāja, aṁdāja kāḍhavā tārā muśkēla chē

malī jāya ēka najara tārī, saṁbhāraṇuṁ jīvananuṁ ē banī jāya chē

chē māyā jagamāṁ tārī ēvī, nā sahēlāīthī pāra karāya chē

sukhaduḥkhanāṁ mōjāṁ vaccē, jīvana nāva sahunī calāvatā jāya chē

nā malē tārī kōī jōḍī, tuṁ tō ēka anē advitīya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9135 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...913091319132...Last