Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
Login
/
Sign Up
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
En
हिं
ગુજ
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
-
Kaka Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Video Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audio
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
*
*
Hymn No. 9139 | Date: 30-Jan-2002
ઉપાધિ વિનાનું જગમાં જીવન રહ્યું નથી
Upādhi vinānuṁ jagamāṁ jīvana rahyuṁ nathī
View Original
Lyrics in English
English Explanation
Hymn No. 9139 | Date: 30-Jan-2002
ઉપાધિ વિનાનું જગમાં જીવન રહ્યું નથી
upādhi vinānuṁ jagamāṁ jīvana rahyuṁ nathī
2002-01-30
2002-01-30
2002-01-30
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18626
ઉપાધિ વિનાનું જગમાં જીવન રહ્યું નથી
ઉપાધિ વિનાનું જગમાં જીવન રહ્યું નથી
દિલને દિલમાં શાંતિ તો મળી નથી
પ્રેમને દસ ગાંવ દૂર રાખી દિલને શાંતિ મળતી નથી
માયામાં રચ્યુંપચ્યું રહ્યું જ્યાં મન ને દિલ
લોભ લાલચમાં રહી રચ્યા-પચ્યા જીવનમાં
અસંતોષની આગ જલતી રાખી તો દિલમાં
વેર ને ઈર્ષ્યા જલતી રહી જ્યાં તો દિલમાં
ચિંતાનો બોજો રહ્યા વધારતા મનમાં ને દિલમાં
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
View Original
ઉપાધિ વિનાનું જગમાં જીવન રહ્યું નથી
દિલને દિલમાં શાંતિ તો મળી નથી
પ્રેમને દસ ગાંવ દૂર રાખી દિલને શાંતિ મળતી નથી
માયામાં રચ્યુંપચ્યું રહ્યું જ્યાં
મન
ને દિલ
લોભ લાલચમાં રહી રચ્યા-પચ્યા જીવનમાં
અસંતોષની આગ જલતી રાખી તો દિલમાં
વેર ને
ઈર્ષ્યા
જલતી રહી જ્યાં તો દિલમાં
ચિંતાનો બોજો રહ્યા વધારતા મનમાં ને દિલમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
upādhi vinānuṁ jagamāṁ jīvana rahyuṁ nathī
dilanē dilamāṁ śāṁti tō malī nathī
prēmanē dasa gāṁva dūra rākhī dilanē śāṁti malatī nathī
māyāmāṁ racyuṁpacyuṁ rahyuṁ jyāṁ mana nē dila
lōbha lālacamāṁ rahī racyā-pacyā jīvanamāṁ
asaṁtōṣanī āga jalatī rākhī tō dilamāṁ
vēra nē īrṣyā jalatī rahī jyāṁ tō dilamāṁ
ciṁtānō bōjō rahyā vadhāratā manamāṁ nē dilamāṁ
Scan Image
Previous Bhajan
तेरी संगत की रंगत लगी, बात दिल की अंगत बनी
Next Bhajan
જાણકારીની ને જાણકારીની વાતો સહુ કરતા રહ્યા
Previous Gujarati Bhajan
સુખદુઃખ છે અમારાં સાથી, વારાફરતી આવકારતા રહ્યા છીએ
Next Gujarati Bhajan
જાણકારીની ને જાણકારીની વાતો સહુ કરતા રહ્યા
First
...
9136
9137
9138
...
Last
Bhajan Lyrics Instructions
X
Close
Scan Image
X
Close