Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9141 | Date: 12-Feb-2002
ભાગ્ય હસાવે કોઈને, રડાવે કોઈને, ભાગ્ય હસતું નથી, ભાગ્ય રડતું નથી
Bhāgya hasāvē kōīnē, raḍāvē kōīnē, bhāgya hasatuṁ nathī, bhāgya raḍatuṁ nathī
Hymn No. 9141 | Date: 12-Feb-2002

ભાગ્ય હસાવે કોઈને, રડાવે કોઈને, ભાગ્ય હસતું નથી, ભાગ્ય રડતું નથી

  No Audio

bhāgya hasāvē kōīnē, raḍāvē kōīnē, bhāgya hasatuṁ nathī, bhāgya raḍatuṁ nathī

2002-02-12 2002-02-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18628 ભાગ્ય હસાવે કોઈને, રડાવે કોઈને, ભાગ્ય હસતું નથી, ભાગ્ય રડતું નથી ભાગ્ય હસાવે કોઈને, રડાવે કોઈને, ભાગ્ય હસતું નથી, ભાગ્ય રડતું નથી

ક્ષણક્ષણની પૂછી ખબર, પડશે છૂટાં ભાગ્ય

હાલ બેહાલ થયા જગમાં સહુનાં, કોઈ એમાંથી છટકી શક્યા નથી

રહ્યા ચાલી લાંબા કે ટૂંકા, જીવનમાં કોઈ એને રોકી શક્યા નથી

કોઈ બૂમો પાડી થાક્યા, કોઈ લડી થાક્યા, છે એવું સ્વીકારી શક્યા નથી

નડી ઇચ્છાઓ સહુને એવી, ઇચ્છાઓથી કોઈ છટકી શક્યા નથી

ગમતી અણગમતી ગાંઠોથી બંધાયેલું છે જીવન,

છોડી ના શક્યા ગાંઠો જીવનમાં એને, બંધાયા વિના એ રહ્યા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ભાગ્ય હસાવે કોઈને, રડાવે કોઈને, ભાગ્ય હસતું નથી, ભાગ્ય રડતું નથી

ક્ષણક્ષણની પૂછી ખબર, પડશે છૂટાં ભાગ્ય

હાલ બેહાલ થયા જગમાં સહુનાં, કોઈ એમાંથી છટકી શક્યા નથી

રહ્યા ચાલી લાંબા કે ટૂંકા, જીવનમાં કોઈ એને રોકી શક્યા નથી

કોઈ બૂમો પાડી થાક્યા, કોઈ લડી થાક્યા, છે એવું સ્વીકારી શક્યા નથી

નડી ઇચ્છાઓ સહુને એવી, ઇચ્છાઓથી કોઈ છટકી શક્યા નથી

ગમતી અણગમતી ગાંઠોથી બંધાયેલું છે જીવન,

છોડી ના શક્યા ગાંઠો જીવનમાં એને, બંધાયા વિના એ રહ્યા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāgya hasāvē kōīnē, raḍāvē kōīnē, bhāgya hasatuṁ nathī, bhāgya raḍatuṁ nathī

kṣaṇakṣaṇanī pūchī khabara, paḍaśē chūṭāṁ bhāgya

hāla bēhāla thayā jagamāṁ sahunāṁ, kōī ēmāṁthī chaṭakī śakyā nathī

rahyā cālī lāṁbā kē ṭūṁkā, jīvanamāṁ kōī ēnē rōkī śakyā nathī

kōī būmō pāḍī thākyā, kōī laḍī thākyā, chē ēvuṁ svīkārī śakyā nathī

naḍī icchāō sahunē ēvī, icchāōthī kōī chaṭakī śakyā nathī

gamatī aṇagamatī gāṁṭhōthī baṁdhāyēluṁ chē jīvana,

chōḍī nā śakyā gāṁṭhō jīvanamāṁ ēnē, baṁdhāyā vinā ē rahyā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9141 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...913691379138...Last