Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9142 | Date: 10-Feb-2002
કોઈ હસતા જાશે, કોઈ રડતા જાશે, એક દિવસ વિદાય સહુની થાશે
Kōī hasatā jāśē, kōī raḍatā jāśē, ēka divasa vidāya sahunī thāśē
Hymn No. 9142 | Date: 10-Feb-2002

કોઈ હસતા જાશે, કોઈ રડતા જાશે, એક દિવસ વિદાય સહુની થાશે

  No Audio

kōī hasatā jāśē, kōī raḍatā jāśē, ēka divasa vidāya sahunī thāśē

2002-02-10 2002-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18629 કોઈ હસતા જાશે, કોઈ રડતા જાશે, એક દિવસ વિદાય સહુની થાશે કોઈ હસતા જાશે, કોઈ રડતા જાશે, એક દિવસ વિદાય સહુની થાશે

કોઈ ને કોઈએ દેવા વિદાય તો રહેવું પડશે

સંબંધેસંબંધો બંધાતા જાશે, કંઈક તૂટશે, કંઈક નવા બંધાશે

કોઈ ચીસો પાડશે, કોઈ બૂમો પાડશે, કોઈ શાંતિથી સહન કરશે

દુઃખની માત્રા ભલે એ જ હશે, દિલ એને વધારી ઘટાડી દેશે

કોણ ક્યારે નમી જાશે, સામનો કરશે ના એ કહી શકાશે

એક જ દૃશ્યને બધા નવી નવી રીતે વર્ણવતા તો રહેશે

કોઈ છૂટકારાનો હાશકારો લેશે, કોઈ છૂટવાના ડરથી ઘ્રુજી જાશે

કોઈ કરશે તૈયારી પરભવ કાજે, કોઈ સ્વાર્થમાં રચ્યા-પચ્યા રહેશે

નથી નવી આ યાત્રા કે વાત, તોય સદાય નવી ને નવી એ રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ હસતા જાશે, કોઈ રડતા જાશે, એક દિવસ વિદાય સહુની થાશે

કોઈ ને કોઈએ દેવા વિદાય તો રહેવું પડશે

સંબંધેસંબંધો બંધાતા જાશે, કંઈક તૂટશે, કંઈક નવા બંધાશે

કોઈ ચીસો પાડશે, કોઈ બૂમો પાડશે, કોઈ શાંતિથી સહન કરશે

દુઃખની માત્રા ભલે એ જ હશે, દિલ એને વધારી ઘટાડી દેશે

કોણ ક્યારે નમી જાશે, સામનો કરશે ના એ કહી શકાશે

એક જ દૃશ્યને બધા નવી નવી રીતે વર્ણવતા તો રહેશે

કોઈ છૂટકારાનો હાશકારો લેશે, કોઈ છૂટવાના ડરથી ઘ્રુજી જાશે

કોઈ કરશે તૈયારી પરભવ કાજે, કોઈ સ્વાર્થમાં રચ્યા-પચ્યા રહેશે

નથી નવી આ યાત્રા કે વાત, તોય સદાય નવી ને નવી એ રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī hasatā jāśē, kōī raḍatā jāśē, ēka divasa vidāya sahunī thāśē

kōī nē kōīē dēvā vidāya tō rahēvuṁ paḍaśē

saṁbaṁdhēsaṁbaṁdhō baṁdhātā jāśē, kaṁīka tūṭaśē, kaṁīka navā baṁdhāśē

kōī cīsō pāḍaśē, kōī būmō pāḍaśē, kōī śāṁtithī sahana karaśē

duḥkhanī mātrā bhalē ē ja haśē, dila ēnē vadhārī ghaṭāḍī dēśē

kōṇa kyārē namī jāśē, sāmanō karaśē nā ē kahī śakāśē

ēka ja dr̥śyanē badhā navī navī rītē varṇavatā tō rahēśē

kōī chūṭakārānō hāśakārō lēśē, kōī chūṭavānā ḍarathī ghrujī jāśē

kōī karaśē taiyārī parabhava kājē, kōī svārthamāṁ racyā-pacyā rahēśē

nathī navī ā yātrā kē vāta, tōya sadāya navī nē navī ē rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9142 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...913991409141...Last