Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9143 | Date: 10-Feb-2002
ધ્યાનમાં બેધ્યાન છું, વર્તનમાં શેતાન, જીવનમાં તેથી તો પરેશાન છું
Dhyānamāṁ bēdhyāna chuṁ, vartanamāṁ śētāna, jīvanamāṁ tēthī tō parēśāna chuṁ
Hymn No. 9143 | Date: 10-Feb-2002

ધ્યાનમાં બેધ્યાન છું, વર્તનમાં શેતાન, જીવનમાં તેથી તો પરેશાન છું

  No Audio

dhyānamāṁ bēdhyāna chuṁ, vartanamāṁ śētāna, jīvanamāṁ tēthī tō parēśāna chuṁ

2002-02-10 2002-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18630 ધ્યાનમાં બેધ્યાન છું, વર્તનમાં શેતાન, જીવનમાં તેથી તો પરેશાન છું ધ્યાનમાં બેધ્યાન છું, વર્તનમાં શેતાન, જીવનમાં તેથી તો પરેશાન છું

વાતનું કરું વતેસર, ના સમજવા કાંઈ તૈયાર છું

રાખી મંઝિલો ઊંચી, આળસના આસને બિરાજમાન છું

કરવું છે સદ્ગુણોનું પાલન, કર્યું જીવન માયાને સમર્પણ

મનને બંધનમાં બાંધતો જાઉં છું, બંધનો તોડતો જાઉં છું

મારી કિસ્મતે લાતો ઘણી, અવગુણોનો તોય શિકાર બનતો જાઉં છું

સમજવું છે સારું જીવનમાં, સત્યથી દૂર ભાગતો જાઉં છું

સહનશીલતા ખોઈને જીવનમાં, મંઝિલ ખોતો જાઉં છું

જીવનમાં અજવાળું છોડીને, છાયા પાછળ દોડતો જાઉં છું

સમજણ વિનાના પકડવા રસ્તા, સાથ એમાં ખોતો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


ધ્યાનમાં બેધ્યાન છું, વર્તનમાં શેતાન, જીવનમાં તેથી તો પરેશાન છું

વાતનું કરું વતેસર, ના સમજવા કાંઈ તૈયાર છું

રાખી મંઝિલો ઊંચી, આળસના આસને બિરાજમાન છું

કરવું છે સદ્ગુણોનું પાલન, કર્યું જીવન માયાને સમર્પણ

મનને બંધનમાં બાંધતો જાઉં છું, બંધનો તોડતો જાઉં છું

મારી કિસ્મતે લાતો ઘણી, અવગુણોનો તોય શિકાર બનતો જાઉં છું

સમજવું છે સારું જીવનમાં, સત્યથી દૂર ભાગતો જાઉં છું

સહનશીલતા ખોઈને જીવનમાં, મંઝિલ ખોતો જાઉં છું

જીવનમાં અજવાળું છોડીને, છાયા પાછળ દોડતો જાઉં છું

સમજણ વિનાના પકડવા રસ્તા, સાથ એમાં ખોતો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhyānamāṁ bēdhyāna chuṁ, vartanamāṁ śētāna, jīvanamāṁ tēthī tō parēśāna chuṁ

vātanuṁ karuṁ vatēsara, nā samajavā kāṁī taiyāra chuṁ

rākhī maṁjhilō ūṁcī, ālasanā āsanē birājamāna chuṁ

karavuṁ chē sadguṇōnuṁ pālana, karyuṁ jīvana māyānē samarpaṇa

mananē baṁdhanamāṁ bāṁdhatō jāuṁ chuṁ, baṁdhanō tōḍatō jāuṁ chuṁ

mārī kismatē lātō ghaṇī, avaguṇōnō tōya śikāra banatō jāuṁ chuṁ

samajavuṁ chē sāruṁ jīvanamāṁ, satyathī dūra bhāgatō jāuṁ chuṁ

sahanaśīlatā khōīnē jīvanamāṁ, maṁjhila khōtō jāuṁ chuṁ

jīvanamāṁ ajavāluṁ chōḍīnē, chāyā pāchala dōḍatō jāuṁ chuṁ

samajaṇa vinānā pakaḍavā rastā, sātha ēmāṁ khōtō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9143 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...913991409141...Last