Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9144
વિશ્વમાં પથરાયેલી છે તારી શક્તિ, તારી શક્તિને વંદન કરું
Viśvamāṁ patharāyēlī chē tārī śakti, tārī śaktinē vaṁdana karuṁ
Hymn No. 9144

વિશ્વમાં પથરાયેલી છે તારી શક્તિ, તારી શક્તિને વંદન કરું

  No Audio

viśvamāṁ patharāyēlī chē tārī śakti, tārī śaktinē vaṁdana karuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18631 વિશ્વમાં પથરાયેલી છે તારી શક્તિ, તારી શક્તિને વંદન કરું વિશ્વમાં પથરાયેલી છે તારી શક્તિ, તારી શક્તિને વંદન કરું

ભરીભરી તારી શક્તિ મુજમાં, તનમનને ચેતનવંતું કરું

તારી શક્તિ ભરી ચરણમાં, ભરું ડગલાં જીવનમાં તો શક્તિભર્યાં

ભરું તારી શક્તિથી જીવનના હર શ્વાસોશ્વાસ તો મારા

ભરું તારી શક્તિથી આંખો મારી, દૃષ્ટિને ચેતનવંતી કરું

ભરું ચેતનવંતું નામ તારું શ્વાસોમાં, બનાવું જીવન ચેતનવંતું

ભરી શક્તિ તારી દિલમાં, દિલને ચેતનવંતું કરું

ભરું તારી શક્તિ કાનમાં, શ્રવણશક્તિને ચેતનવંતી કરું

ભરું તારી શક્તિ વાણીમાં, વાણીને ચેતનવંતું કરું

ભરી મગજમાં શક્તિ તારી, મગજને ચેતનવંતું કરું

ભરી શ્વાસેશ્વાસમાં શક્તિ તારી, જીવનને ચેતનવંતું રાખું

ભરું તારી શક્તિ હાથોમાં, કરવા કાર્ય સર્વ મારાં પૂરાં
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વમાં પથરાયેલી છે તારી શક્તિ, તારી શક્તિને વંદન કરું

ભરીભરી તારી શક્તિ મુજમાં, તનમનને ચેતનવંતું કરું

તારી શક્તિ ભરી ચરણમાં, ભરું ડગલાં જીવનમાં તો શક્તિભર્યાં

ભરું તારી શક્તિથી જીવનના હર શ્વાસોશ્વાસ તો મારા

ભરું તારી શક્તિથી આંખો મારી, દૃષ્ટિને ચેતનવંતી કરું

ભરું ચેતનવંતું નામ તારું શ્વાસોમાં, બનાવું જીવન ચેતનવંતું

ભરી શક્તિ તારી દિલમાં, દિલને ચેતનવંતું કરું

ભરું તારી શક્તિ કાનમાં, શ્રવણશક્તિને ચેતનવંતી કરું

ભરું તારી શક્તિ વાણીમાં, વાણીને ચેતનવંતું કરું

ભરી મગજમાં શક્તિ તારી, મગજને ચેતનવંતું કરું

ભરી શ્વાસેશ્વાસમાં શક્તિ તારી, જીવનને ચેતનવંતું રાખું

ભરું તારી શક્તિ હાથોમાં, કરવા કાર્ય સર્વ મારાં પૂરાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvamāṁ patharāyēlī chē tārī śakti, tārī śaktinē vaṁdana karuṁ

bharībharī tārī śakti mujamāṁ, tanamananē cētanavaṁtuṁ karuṁ

tārī śakti bharī caraṇamāṁ, bharuṁ ḍagalāṁ jīvanamāṁ tō śaktibharyāṁ

bharuṁ tārī śaktithī jīvananā hara śvāsōśvāsa tō mārā

bharuṁ tārī śaktithī āṁkhō mārī, dr̥ṣṭinē cētanavaṁtī karuṁ

bharuṁ cētanavaṁtuṁ nāma tāruṁ śvāsōmāṁ, banāvuṁ jīvana cētanavaṁtuṁ

bharī śakti tārī dilamāṁ, dilanē cētanavaṁtuṁ karuṁ

bharuṁ tārī śakti kānamāṁ, śravaṇaśaktinē cētanavaṁtī karuṁ

bharuṁ tārī śakti vāṇīmāṁ, vāṇīnē cētanavaṁtuṁ karuṁ

bharī magajamāṁ śakti tārī, magajanē cētanavaṁtuṁ karuṁ

bharī śvāsēśvāsamāṁ śakti tārī, jīvananē cētanavaṁtuṁ rākhuṁ

bharuṁ tārī śakti hāthōmāṁ, karavā kārya sarva mārāṁ pūrāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9144 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...913991409141...Last