Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9146 | Date: 09-Feb-2002
આવો, આવો, આવો, તમે આજ આવો ને આવો
Āvō, āvō, āvō, tamē āja āvō nē āvō
Hymn No. 9146 | Date: 09-Feb-2002

આવો, આવો, આવો, તમે આજ આવો ને આવો

  No Audio

āvō, āvō, āvō, tamē āja āvō nē āvō

2002-02-09 2002-02-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18633 આવો, આવો, આવો, તમે આજ આવો ને આવો આવો, આવો, આવો, તમે આજ આવો ને આવો

તમે આવો, આવી રાધાને સંગ તો તમે લાવો

આવી રાધા સંગ કનૈયા તમે દિવ્ય રાસ રચાવો

સાથે ગોપ-ગોપીઓને લાવી તમે રાસ રચાવો

આવી આજ તમે અહીં વૃંદાવન રચાવો

આવી આજ તમે અમને એવાં દર્શન આપો

દઈ દર્શન અમને એવાં દિલની પ્યાસ બુઝાવો

આવી વ્હાલા રે કાન મધુરી બંસૂરી તમે સંભળાવો

પહેરી મોરપીંછ મુકુટધારી, પીળી પીતાંબરી તમે આવો

આવી પાસે રે મારી, અમને એવાં રાસ રમાડો
View Original Increase Font Decrease Font


આવો, આવો, આવો, તમે આજ આવો ને આવો

તમે આવો, આવી રાધાને સંગ તો તમે લાવો

આવી રાધા સંગ કનૈયા તમે દિવ્ય રાસ રચાવો

સાથે ગોપ-ગોપીઓને લાવી તમે રાસ રચાવો

આવી આજ તમે અહીં વૃંદાવન રચાવો

આવી આજ તમે અમને એવાં દર્શન આપો

દઈ દર્શન અમને એવાં દિલની પ્યાસ બુઝાવો

આવી વ્હાલા રે કાન મધુરી બંસૂરી તમે સંભળાવો

પહેરી મોરપીંછ મુકુટધારી, પીળી પીતાંબરી તમે આવો

આવી પાસે રે મારી, અમને એવાં રાસ રમાડો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvō, āvō, āvō, tamē āja āvō nē āvō

tamē āvō, āvī rādhānē saṁga tō tamē lāvō

āvī rādhā saṁga kanaiyā tamē divya rāsa racāvō

sāthē gōpa-gōpīōnē lāvī tamē rāsa racāvō

āvī āja tamē ahīṁ vr̥ṁdāvana racāvō

āvī āja tamē amanē ēvāṁ darśana āpō

daī darśana amanē ēvāṁ dilanī pyāsa bujhāvō

āvī vhālā rē kāna madhurī baṁsūrī tamē saṁbhalāvō

pahērī mōrapīṁcha mukuṭadhārī, pīlī pītāṁbarī tamē āvō

āvī pāsē rē mārī, amanē ēvāṁ rāsa ramāḍō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9146 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...914291439144...Last