Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9149 | Date: 22-Mar-2002
જનાર તો ગયા યાદો એની તો છોડી ગયા
Janāra tō gayā yādō ēnī tō chōḍī gayā
Hymn No. 9149 | Date: 22-Mar-2002

જનાર તો ગયા યાદો એની તો છોડી ગયા

  No Audio

janāra tō gayā yādō ēnī tō chōḍī gayā

2002-03-22 2002-03-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18636 જનાર તો ગયા યાદો એની તો છોડી ગયા જનાર તો ગયા યાદો એની તો છોડી ગયા

ભીની ભીની યાદોથી એની દિલને ભીંજવી ગયા

યાદેયાદે એની, આંખેથી આંસુઓ વહાવી ગયા

મુખડાની મુસ્કુરાહટને સમેટીને સાથે લઈ ગયા

વીતેલા સમયની ઝાંખીઓ આંખ સામે છોડી ગયા

હટી નજરમાંથી, મન પર તસવીર પોતાની છોડી ગયા

દર્દથી ભરેલા ને મીઠા અહેસાસો દિલને આપી ગયા

કર્યાં હતા સંગ કંઈ વાદા, વાદા તોડીને ચાલ્યા ગયા

હતા ના બેવફા, પાછા ના આવ્યા, રસ્તા શું એ ભૂલી ગયા

કંઈક અરમાનોને અમારાં નિઃસહાય છોડી ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


જનાર તો ગયા યાદો એની તો છોડી ગયા

ભીની ભીની યાદોથી એની દિલને ભીંજવી ગયા

યાદેયાદે એની, આંખેથી આંસુઓ વહાવી ગયા

મુખડાની મુસ્કુરાહટને સમેટીને સાથે લઈ ગયા

વીતેલા સમયની ઝાંખીઓ આંખ સામે છોડી ગયા

હટી નજરમાંથી, મન પર તસવીર પોતાની છોડી ગયા

દર્દથી ભરેલા ને મીઠા અહેસાસો દિલને આપી ગયા

કર્યાં હતા સંગ કંઈ વાદા, વાદા તોડીને ચાલ્યા ગયા

હતા ના બેવફા, પાછા ના આવ્યા, રસ્તા શું એ ભૂલી ગયા

કંઈક અરમાનોને અમારાં નિઃસહાય છોડી ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janāra tō gayā yādō ēnī tō chōḍī gayā

bhīnī bhīnī yādōthī ēnī dilanē bhīṁjavī gayā

yādēyādē ēnī, āṁkhēthī āṁsuō vahāvī gayā

mukhaḍānī muskurāhaṭanē samēṭīnē sāthē laī gayā

vītēlā samayanī jhāṁkhīō āṁkha sāmē chōḍī gayā

haṭī najaramāṁthī, mana para tasavīra pōtānī chōḍī gayā

dardathī bharēlā nē mīṭhā ahēsāsō dilanē āpī gayā

karyāṁ hatā saṁga kaṁī vādā, vādā tōḍīnē cālyā gayā

hatā nā bēvaphā, pāchā nā āvyā, rastā śuṁ ē bhūlī gayā

kaṁīka aramānōnē amārāṁ niḥsahāya chōḍī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9149 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...914591469147...Last