Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9150 | Date: 31-Mar-2002
જીવું છું, જીવું છું, કેટલા કેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું
Jīvuṁ chuṁ, jīvuṁ chuṁ, kēṭalā kēṭalā sitamō vaccē jīvuṁ chuṁ
Hymn No. 9150 | Date: 31-Mar-2002

જીવું છું, જીવું છું, કેટલા કેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું

  No Audio

jīvuṁ chuṁ, jīvuṁ chuṁ, kēṭalā kēṭalā sitamō vaccē jīvuṁ chuṁ

2002-03-31 2002-03-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18637 જીવું છું, જીવું છું, કેટલા કેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું જીવું છું, જીવું છું, કેટલા કેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું

કેટલાકેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું, શ્વાસેશ્વાસ લઉં છું

એક નાની પ્રેમની જ્યોત ઝંખું છું, જીવનના સિતમ સહું છું

પ્રેમસરોવરમાં સ્નાન કરું છું, પ્રેમનો પ્યાસો તોય રહું છું

પ્રેમની જ્યોત તલસું છું, એ એક આશાએ શ્વાસ લઉં છું

સુખદુઃખ તણા મોજાંઓ જીવનમાં નિત્ય અનુભવું છું

જીવનભર હારજીતના સોદા જગમાં કરતો રહું છું

પહોંચી શક્યો નહીં દિલ પાસે ભલે, હાર-જીતને પહોંચાડું છું

અન્યના નફા-ખોટના વિચારમાં, ખુદનો નફો ભૂલું છું

અનુભવું કદી પ્રભુને પાસે, જીવનમાં એને શોધતો રહું છું
View Original Increase Font Decrease Font


જીવું છું, જીવું છું, કેટલા કેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું

કેટલાકેટલા સિતમો વચ્ચે જીવું છું, શ્વાસેશ્વાસ લઉં છું

એક નાની પ્રેમની જ્યોત ઝંખું છું, જીવનના સિતમ સહું છું

પ્રેમસરોવરમાં સ્નાન કરું છું, પ્રેમનો પ્યાસો તોય રહું છું

પ્રેમની જ્યોત તલસું છું, એ એક આશાએ શ્વાસ લઉં છું

સુખદુઃખ તણા મોજાંઓ જીવનમાં નિત્ય અનુભવું છું

જીવનભર હારજીતના સોદા જગમાં કરતો રહું છું

પહોંચી શક્યો નહીં દિલ પાસે ભલે, હાર-જીતને પહોંચાડું છું

અન્યના નફા-ખોટના વિચારમાં, ખુદનો નફો ભૂલું છું

અનુભવું કદી પ્રભુને પાસે, જીવનમાં એને શોધતો રહું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvuṁ chuṁ, jīvuṁ chuṁ, kēṭalā kēṭalā sitamō vaccē jīvuṁ chuṁ

kēṭalākēṭalā sitamō vaccē jīvuṁ chuṁ, śvāsēśvāsa lauṁ chuṁ

ēka nānī prēmanī jyōta jhaṁkhuṁ chuṁ, jīvananā sitama sahuṁ chuṁ

prēmasarōvaramāṁ snāna karuṁ chuṁ, prēmanō pyāsō tōya rahuṁ chuṁ

prēmanī jyōta talasuṁ chuṁ, ē ēka āśāē śvāsa lauṁ chuṁ

sukhaduḥkha taṇā mōjāṁō jīvanamāṁ nitya anubhavuṁ chuṁ

jīvanabhara hārajītanā sōdā jagamāṁ karatō rahuṁ chuṁ

pahōṁcī śakyō nahīṁ dila pāsē bhalē, hāra-jītanē pahōṁcāḍuṁ chuṁ

anyanā naphā-khōṭanā vicāramāṁ, khudanō naphō bhūluṁ chuṁ

anubhavuṁ kadī prabhunē pāsē, jīvanamāṁ ēnē śōdhatō rahuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9150 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...914591469147...Last