Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9153 | Date: 11-Jun-2002
સાર જે હારમાંથી શીખે છે, એ હારમાંથી કાંઈ હાર્યો નથી
Sāra jē hāramāṁthī śīkhē chē, ē hāramāṁthī kāṁī hāryō nathī
Hymn No. 9153 | Date: 11-Jun-2002

સાર જે હારમાંથી શીખે છે, એ હારમાંથી કાંઈ હાર્યો નથી

  No Audio

sāra jē hāramāṁthī śīkhē chē, ē hāramāṁthī kāṁī hāryō nathī

2002-06-11 2002-06-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18640 સાર જે હારમાંથી શીખે છે, એ હારમાંથી કાંઈ હાર્યો નથી સાર જે હારમાંથી શીખે છે, એ હારમાંથી કાંઈ હાર્યો નથી

પ્રેમનાં તળિયાં દેખાય જેનાં છીછરાં, પ્રેમ શું છે એ સમજ્યો નથી

જેના મનમાં શાંતિએ વાસ કર્યો ના, એ અન્યને શાંતિ આપી શકતો નથી

સુખની શૈયા લાગે સહુને પ્યારી, પૂરતાં પુણ્ય વિના એ મળતી નથી

શોધ છે સહુને પ્રભુની જન્મોજનમથી, કોઈની પૂરી થઈ નથી

છૂટવું છે સહુએ માયામાંથી, માયામાંથી કોઈ છૂટી શક્યું નથી

હૈયાની સરકણી ધરતીમાં, પ્રેમ વિના પ્રભુ સ્થિર રહી શકતા નથી

મોહ ભર્યો છે જેની નજરોમાં, માયા વિના બીજું એને દેખાતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


સાર જે હારમાંથી શીખે છે, એ હારમાંથી કાંઈ હાર્યો નથી

પ્રેમનાં તળિયાં દેખાય જેનાં છીછરાં, પ્રેમ શું છે એ સમજ્યો નથી

જેના મનમાં શાંતિએ વાસ કર્યો ના, એ અન્યને શાંતિ આપી શકતો નથી

સુખની શૈયા લાગે સહુને પ્યારી, પૂરતાં પુણ્ય વિના એ મળતી નથી

શોધ છે સહુને પ્રભુની જન્મોજનમથી, કોઈની પૂરી થઈ નથી

છૂટવું છે સહુએ માયામાંથી, માયામાંથી કોઈ છૂટી શક્યું નથી

હૈયાની સરકણી ધરતીમાં, પ્રેમ વિના પ્રભુ સ્થિર રહી શકતા નથી

મોહ ભર્યો છે જેની નજરોમાં, માયા વિના બીજું એને દેખાતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāra jē hāramāṁthī śīkhē chē, ē hāramāṁthī kāṁī hāryō nathī

prēmanāṁ taliyāṁ dēkhāya jēnāṁ chīcharāṁ, prēma śuṁ chē ē samajyō nathī

jēnā manamāṁ śāṁtiē vāsa karyō nā, ē anyanē śāṁti āpī śakatō nathī

sukhanī śaiyā lāgē sahunē pyārī, pūratāṁ puṇya vinā ē malatī nathī

śōdha chē sahunē prabhunī janmōjanamathī, kōīnī pūrī thaī nathī

chūṭavuṁ chē sahuē māyāmāṁthī, māyāmāṁthī kōī chūṭī śakyuṁ nathī

haiyānī sarakaṇī dharatīmāṁ, prēma vinā prabhu sthira rahī śakatā nathī

mōha bharyō chē jēnī najarōmāṁ, māyā vinā bījuṁ ēnē dēkhātuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9153 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...914891499150...Last