Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9159 | Date: 04-Jan-2002
કોઈ અહીં કોઈ ક્યાંય જાશે, નથી ખબર કોણ ક્યાં જાશે
Kōī ahīṁ kōī kyāṁya jāśē, nathī khabara kōṇa kyāṁ jāśē
Hymn No. 9159 | Date: 04-Jan-2002

કોઈ અહીં કોઈ ક્યાંય જાશે, નથી ખબર કોણ ક્યાં જાશે

  No Audio

kōī ahīṁ kōī kyāṁya jāśē, nathī khabara kōṇa kyāṁ jāśē

2002-01-04 2002-01-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18646 કોઈ અહીં કોઈ ક્યાંય જાશે, નથી ખબર કોણ ક્યાં જાશે કોઈ અહીં કોઈ ક્યાંય જાશે, નથી ખબર કોણ ક્યાં જાશે

નાનકડા દિલમાં પાંગરેલી પ્રીતની પાંખડી અહીંની અહીં વેરાશે

કોઈ દેશ જાશે કોઈ વિદેશ, કોઈ તો પરદેશ રે જાશે

એક એક પાંખડી છે પ્રસંગોની યાદી, વેરણછેરણ વેરાતી જાશે

અબોલ પ્રીતનું ગાણું, સૂના દિલમાં સૂનુંસૂનું ગુંજતું જાશે

જગ છોડી જ્યારે સહુ જાશે, ત્યારે પાંખડીઓનું શું થાશે

હૃદય પકડી ઘૂમ્યા ઘણું, નમીનમી વંદન કર્યાં, શું સાથે આવશે

કોઈ પાંખડી એની હાથમાં એને સુગંધ એ તો દેતી જાશે

કોઈ પ્રીતનાં સ્મારક રચાશે, શું એ જોવા આવી શકશે

પ્રભુ સંગે પ્રીત બાંધી જ્યાં, એના દ્વારે તો પહોંચાડશે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ અહીં કોઈ ક્યાંય જાશે, નથી ખબર કોણ ક્યાં જાશે

નાનકડા દિલમાં પાંગરેલી પ્રીતની પાંખડી અહીંની અહીં વેરાશે

કોઈ દેશ જાશે કોઈ વિદેશ, કોઈ તો પરદેશ રે જાશે

એક એક પાંખડી છે પ્રસંગોની યાદી, વેરણછેરણ વેરાતી જાશે

અબોલ પ્રીતનું ગાણું, સૂના દિલમાં સૂનુંસૂનું ગુંજતું જાશે

જગ છોડી જ્યારે સહુ જાશે, ત્યારે પાંખડીઓનું શું થાશે

હૃદય પકડી ઘૂમ્યા ઘણું, નમીનમી વંદન કર્યાં, શું સાથે આવશે

કોઈ પાંખડી એની હાથમાં એને સુગંધ એ તો દેતી જાશે

કોઈ પ્રીતનાં સ્મારક રચાશે, શું એ જોવા આવી શકશે

પ્રભુ સંગે પ્રીત બાંધી જ્યાં, એના દ્વારે તો પહોંચાડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī ahīṁ kōī kyāṁya jāśē, nathī khabara kōṇa kyāṁ jāśē

nānakaḍā dilamāṁ pāṁgarēlī prītanī pāṁkhaḍī ahīṁnī ahīṁ vērāśē

kōī dēśa jāśē kōī vidēśa, kōī tō paradēśa rē jāśē

ēka ēka pāṁkhaḍī chē prasaṁgōnī yādī, vēraṇachēraṇa vērātī jāśē

abōla prītanuṁ gāṇuṁ, sūnā dilamāṁ sūnuṁsūnuṁ guṁjatuṁ jāśē

jaga chōḍī jyārē sahu jāśē, tyārē pāṁkhaḍīōnuṁ śuṁ thāśē

hr̥daya pakaḍī ghūmyā ghaṇuṁ, namīnamī vaṁdana karyāṁ, śuṁ sāthē āvaśē

kōī pāṁkhaḍī ēnī hāthamāṁ ēnē sugaṁdha ē tō dētī jāśē

kōī prītanāṁ smāraka racāśē, śuṁ ē jōvā āvī śakaśē

prabhu saṁgē prīta bāṁdhī jyāṁ, ēnā dvārē tō pahōṁcāḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9159 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...915491559156...Last