Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9160 | Date: 05-Feb-2002
કુદરત, તેં ઘા કસમયે માર્યો છે
Kudarata, tēṁ ghā kasamayē māryō chē
Hymn No. 9160 | Date: 05-Feb-2002

કુદરત, તેં ઘા કસમયે માર્યો છે

  No Audio

kudarata, tēṁ ghā kasamayē māryō chē

2002-02-05 2002-02-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18647 કુદરત, તેં ઘા કસમયે માર્યો છે કુદરત, તેં ઘા કસમયે માર્યો છે

કરવી હતી સર ઘણી મંઝિલો જીવનમાં

અણીને વખતે તેં ઘા માર્યો છે, દિલમાં ખટકે છે

તારા આધારે રહેનારને ના તું દગો દે છે

કરેલા કયા ગુનાની દઈ શિક્ષા ના કહે છે

સમતલ ભૂમિને પણ તું પલટાવે

ભાગ્યને ક્યારે બદલે, ના એ કહે છે

સુખદુઃખદર્દ તો છે ત્રિશૂળ જગમાં તારું

મારી ઘા માનવને, અંકુશમાં રાખે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કુદરત, તેં ઘા કસમયે માર્યો છે

કરવી હતી સર ઘણી મંઝિલો જીવનમાં

અણીને વખતે તેં ઘા માર્યો છે, દિલમાં ખટકે છે

તારા આધારે રહેનારને ના તું દગો દે છે

કરેલા કયા ગુનાની દઈ શિક્ષા ના કહે છે

સમતલ ભૂમિને પણ તું પલટાવે

ભાગ્યને ક્યારે બદલે, ના એ કહે છે

સુખદુઃખદર્દ તો છે ત્રિશૂળ જગમાં તારું

મારી ઘા માનવને, અંકુશમાં રાખે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kudarata, tēṁ ghā kasamayē māryō chē

karavī hatī sara ghaṇī maṁjhilō jīvanamāṁ

aṇīnē vakhatē tēṁ ghā māryō chē, dilamāṁ khaṭakē chē

tārā ādhārē rahēnāranē nā tuṁ dagō dē chē

karēlā kayā gunānī daī śikṣā nā kahē chē

samatala bhūminē paṇa tuṁ palaṭāvē

bhāgyanē kyārē badalē, nā ē kahē chē

sukhaduḥkhadarda tō chē triśūla jagamāṁ tāruṁ

mārī ghā mānavanē, aṁkuśamāṁ rākhē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9160 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...915791589159...Last