Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9161 | Date: 06-Feb-2002
આજે મોટા થવામાં મજા નથી
Ājē mōṭā thavāmāṁ majā nathī
Hymn No. 9161 | Date: 06-Feb-2002

આજે મોટા થવામાં મજા નથી

  No Audio

ājē mōṭā thavāmāṁ majā nathī

2002-02-06 2002-02-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18648 આજે મોટા થવામાં મજા નથી આજે મોટા થવામાં મજા નથી

માથે લઈલઈ બોજો ફરો, બદલામાં મળે માનહાનિ

ના ગુસ્સો કરાય, ના કહેવાય, કરાવે મનધાર્યું પાસે અપાર

કહેવા જઈએ કાંઈ, પડી રહ્યા ચૂપચાપ

ફરવા નીકળી પડે ટીપટોપ થઈ, પૂછે ના તમે આવશો ક્યાંથી

રોજેરોજે ઉડાવે, પૂછશો ના કદી વાત મારા ભાઈ, તમે ડાહ્યા તો થઈ

અમારું દલડું જાણે, દિલ પર શું વીતી રહી
View Original Increase Font Decrease Font


આજે મોટા થવામાં મજા નથી

માથે લઈલઈ બોજો ફરો, બદલામાં મળે માનહાનિ

ના ગુસ્સો કરાય, ના કહેવાય, કરાવે મનધાર્યું પાસે અપાર

કહેવા જઈએ કાંઈ, પડી રહ્યા ચૂપચાપ

ફરવા નીકળી પડે ટીપટોપ થઈ, પૂછે ના તમે આવશો ક્યાંથી

રોજેરોજે ઉડાવે, પૂછશો ના કદી વાત મારા ભાઈ, તમે ડાહ્યા તો થઈ

અમારું દલડું જાણે, દિલ પર શું વીતી રહી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ājē mōṭā thavāmāṁ majā nathī

māthē laīlaī bōjō pharō, badalāmāṁ malē mānahāni

nā gussō karāya, nā kahēvāya, karāvē manadhāryuṁ pāsē apāra

kahēvā jaīē kāṁī, paḍī rahyā cūpacāpa

pharavā nīkalī paḍē ṭīpaṭōpa thaī, pūchē nā tamē āvaśō kyāṁthī

rōjērōjē uḍāvē, pūchaśō nā kadī vāta mārā bhāī, tamē ḍāhyā tō thaī

amāruṁ dalaḍuṁ jāṇē, dila para śuṁ vītī rahī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9161 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...915791589159...Last