Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9162 | Date: 06-Dec-2002
વસાવી દઈશ તારાં દિલમાં રાધાને, આવશે કાનુડો દોડી દોડી
Vasāvī daīśa tārāṁ dilamāṁ rādhānē, āvaśē kānuḍō dōḍī dōḍī
Hymn No. 9162 | Date: 06-Dec-2002

વસાવી દઈશ તારાં દિલમાં રાધાને, આવશે કાનુડો દોડી દોડી

  No Audio

vasāvī daīśa tārāṁ dilamāṁ rādhānē, āvaśē kānuḍō dōḍī dōḍī

2002-12-06 2002-12-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18649 વસાવી દઈશ તારાં દિલમાં રાધાને, આવશે કાનુડો દોડી દોડી વસાવી દઈશ તારાં દિલમાં રાધાને, આવશે કાનુડો દોડી દોડી

સૂર ને તાલ થાશે જ્યાં ભેગા, રમે રાસ રાધા-કૃષ્ણની જોડી

વસે જ્યાં રાધા વસે ત્યાં કાન, રહે જ્યાં કાન રહે ત્યાં રાધા ગોરી

છે નામ અલગ અલગ છે, બને તો શ્વાસની એક દોરી

રમે એ તો રાસ સદા, રમે એ ગોપ-ગોપીઓની સંગ ઘૂમી

રહે જ્યાં પ્રભુ, વરસતી રહે ત્યાં પ્રેમની તો ધારા

જેમ ધબકતા દિલને ધબકતું રાખવા શ્વાસની છે દોરી

પ્રિયતમ પરમાત્માને ભક્તિની તો છે અખંડ જોડી

વસશે એક જ્યાં દિલમાં આવશે બીજો દોડી દોડી
View Original Increase Font Decrease Font


વસાવી દઈશ તારાં દિલમાં રાધાને, આવશે કાનુડો દોડી દોડી

સૂર ને તાલ થાશે જ્યાં ભેગા, રમે રાસ રાધા-કૃષ્ણની જોડી

વસે જ્યાં રાધા વસે ત્યાં કાન, રહે જ્યાં કાન રહે ત્યાં રાધા ગોરી

છે નામ અલગ અલગ છે, બને તો શ્વાસની એક દોરી

રમે એ તો રાસ સદા, રમે એ ગોપ-ગોપીઓની સંગ ઘૂમી

રહે જ્યાં પ્રભુ, વરસતી રહે ત્યાં પ્રેમની તો ધારા

જેમ ધબકતા દિલને ધબકતું રાખવા શ્વાસની છે દોરી

પ્રિયતમ પરમાત્માને ભક્તિની તો છે અખંડ જોડી

વસશે એક જ્યાં દિલમાં આવશે બીજો દોડી દોડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vasāvī daīśa tārāṁ dilamāṁ rādhānē, āvaśē kānuḍō dōḍī dōḍī

sūra nē tāla thāśē jyāṁ bhēgā, ramē rāsa rādhā-kr̥ṣṇanī jōḍī

vasē jyāṁ rādhā vasē tyāṁ kāna, rahē jyāṁ kāna rahē tyāṁ rādhā gōrī

chē nāma alaga alaga chē, banē tō śvāsanī ēka dōrī

ramē ē tō rāsa sadā, ramē ē gōpa-gōpīōnī saṁga ghūmī

rahē jyāṁ prabhu, varasatī rahē tyāṁ prēmanī tō dhārā

jēma dhabakatā dilanē dhabakatuṁ rākhavā śvāsanī chē dōrī

priyatama paramātmānē bhaktinī tō chē akhaṁḍa jōḍī

vasaśē ēka jyāṁ dilamāṁ āvaśē bījō dōḍī dōḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9162 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...915791589159...Last