Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9163 | Date: 08-Feb-2002
જ્યાં કાંઈ નથી ત્યાં પણ તું છે, છે જ્યાં બધા તેમાં પણ તું ને તું છે
Jyāṁ kāṁī nathī tyāṁ paṇa tuṁ chē, chē jyāṁ badhā tēmāṁ paṇa tuṁ nē tuṁ chē
Hymn No. 9163 | Date: 08-Feb-2002

જ્યાં કાંઈ નથી ત્યાં પણ તું છે, છે જ્યાં બધા તેમાં પણ તું ને તું છે

  No Audio

jyāṁ kāṁī nathī tyāṁ paṇa tuṁ chē, chē jyāṁ badhā tēmāṁ paṇa tuṁ nē tuṁ chē

2002-02-08 2002-02-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18650 જ્યાં કાંઈ નથી ત્યાં પણ તું છે, છે જ્યાં બધા તેમાં પણ તું ને તું છે જ્યાં કાંઈ નથી ત્યાં પણ તું છે, છે જ્યાં બધા તેમાં પણ તું ને તું છે

તું નથી ત્યાં કાંઈ નથી, તું છે તો જગમાં બધું છે

તારી મરજી નથી એ થાતું નથી, થાય છે તારી મરજી વિના એ

આવે સુખ જીવનમાં તારી મરજીથી, તારી મરજી વિના દુઃખ જાતું નથી

સમયનું ચક્ર ચાલ્યા કરે જીવનમાં, તારી મરજી વિના અટકતું નથી

સમય સંજોગ બદલાય તારી મરજીથી, એના વિના એ બદલાતા નથી

તારી મરજી વિના તો દર્દ પણ દ્વાર કોઈનાં ખટખટાવી શકતું નથી

એક શ્વાસ પણ જીવનમાં તારી મરજી વિના કોઈ લઈ શકતું નથી

તું ને તું છે આધાર જગનો, તારા વિના જગ ટકી શકે તેમ નથી

ભળી જાય જેમાં મરજી તારી, એ કાર્ય અધૂરું ક્યારેય રહેતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં કાંઈ નથી ત્યાં પણ તું છે, છે જ્યાં બધા તેમાં પણ તું ને તું છે

તું નથી ત્યાં કાંઈ નથી, તું છે તો જગમાં બધું છે

તારી મરજી નથી એ થાતું નથી, થાય છે તારી મરજી વિના એ

આવે સુખ જીવનમાં તારી મરજીથી, તારી મરજી વિના દુઃખ જાતું નથી

સમયનું ચક્ર ચાલ્યા કરે જીવનમાં, તારી મરજી વિના અટકતું નથી

સમય સંજોગ બદલાય તારી મરજીથી, એના વિના એ બદલાતા નથી

તારી મરજી વિના તો દર્દ પણ દ્વાર કોઈનાં ખટખટાવી શકતું નથી

એક શ્વાસ પણ જીવનમાં તારી મરજી વિના કોઈ લઈ શકતું નથી

તું ને તું છે આધાર જગનો, તારા વિના જગ ટકી શકે તેમ નથી

ભળી જાય જેમાં મરજી તારી, એ કાર્ય અધૂરું ક્યારેય રહેતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ kāṁī nathī tyāṁ paṇa tuṁ chē, chē jyāṁ badhā tēmāṁ paṇa tuṁ nē tuṁ chē

tuṁ nathī tyāṁ kāṁī nathī, tuṁ chē tō jagamāṁ badhuṁ chē

tārī marajī nathī ē thātuṁ nathī, thāya chē tārī marajī vinā ē

āvē sukha jīvanamāṁ tārī marajīthī, tārī marajī vinā duḥkha jātuṁ nathī

samayanuṁ cakra cālyā karē jīvanamāṁ, tārī marajī vinā aṭakatuṁ nathī

samaya saṁjōga badalāya tārī marajīthī, ēnā vinā ē badalātā nathī

tārī marajī vinā tō darda paṇa dvāra kōīnāṁ khaṭakhaṭāvī śakatuṁ nathī

ēka śvāsa paṇa jīvanamāṁ tārī marajī vinā kōī laī śakatuṁ nathī

tuṁ nē tuṁ chē ādhāra jaganō, tārā vinā jaga ṭakī śakē tēma nathī

bhalī jāya jēmāṁ marajī tārī, ē kārya adhūruṁ kyārēya rahētuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9163 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...916091619162...Last