Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9165
છું કુદરતનું સંતાન, કુદરતના ખોળે બેસી કુદરત સંગે રમું છું
Chuṁ kudaratanuṁ saṁtāna, kudaratanā khōlē bēsī kudarata saṁgē ramuṁ chuṁ
Hymn No. 9165

છું કુદરતનું સંતાન, કુદરતના ખોળે બેસી કુદરત સંગે રમું છું

  No Audio

chuṁ kudaratanuṁ saṁtāna, kudaratanā khōlē bēsī kudarata saṁgē ramuṁ chuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18652 છું કુદરતનું સંતાન, કુદરતના ખોળે બેસી કુદરત સંગે રમું છું છું કુદરતનું સંતાન, કુદરતના ખોળે બેસી કુદરત સંગે રમું છું

છું ભલે કુદરતનું સંતાન, તોય કુદરત સંગે રોજ લડું છું

કુદરતની તાકાતથી વાકેફ છું, કદી નમું છું કદી લડું છું

નાકામિયાબીના ઇતિહાસમાં પણ, કામિયાબીનાં ફૂલ ખીલવું છું

છે કોશિશો જીવનમાં હસતા રહેવાની, કુદરત સામે જંગ ખેલું છું

અવળી બાજીને સવળી કરવા, કુદરતનો સાથ માગું છું

અંધકારભરી રાહમાં કુદરતના પ્રકાશ સંગ રમવા ચાહું છું

સ્વીકાર અસ્વીકારની જંગમાં, કુદરત સામે સમર્પણ સુધી પહોંચવા ચાહું છું
View Original Increase Font Decrease Font


છું કુદરતનું સંતાન, કુદરતના ખોળે બેસી કુદરત સંગે રમું છું

છું ભલે કુદરતનું સંતાન, તોય કુદરત સંગે રોજ લડું છું

કુદરતની તાકાતથી વાકેફ છું, કદી નમું છું કદી લડું છું

નાકામિયાબીના ઇતિહાસમાં પણ, કામિયાબીનાં ફૂલ ખીલવું છું

છે કોશિશો જીવનમાં હસતા રહેવાની, કુદરત સામે જંગ ખેલું છું

અવળી બાજીને સવળી કરવા, કુદરતનો સાથ માગું છું

અંધકારભરી રાહમાં કુદરતના પ્રકાશ સંગ રમવા ચાહું છું

સ્વીકાર અસ્વીકારની જંગમાં, કુદરત સામે સમર્પણ સુધી પહોંચવા ચાહું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ kudaratanuṁ saṁtāna, kudaratanā khōlē bēsī kudarata saṁgē ramuṁ chuṁ

chuṁ bhalē kudaratanuṁ saṁtāna, tōya kudarata saṁgē rōja laḍuṁ chuṁ

kudaratanī tākātathī vākēpha chuṁ, kadī namuṁ chuṁ kadī laḍuṁ chuṁ

nākāmiyābīnā itihāsamāṁ paṇa, kāmiyābīnāṁ phūla khīlavuṁ chuṁ

chē kōśiśō jīvanamāṁ hasatā rahēvānī, kudarata sāmē jaṁga khēluṁ chuṁ

avalī bājīnē savalī karavā, kudaratanō sātha māguṁ chuṁ

aṁdhakārabharī rāhamāṁ kudaratanā prakāśa saṁga ramavā cāhuṁ chuṁ

svīkāra asvīkāranī jaṁgamāṁ, kudarata sāmē samarpaṇa sudhī pahōṁcavā cāhuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9165 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...916091619162...Last