Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9186
ઉંમર તમારી કે સૃષ્ટિની જાણીને તો કરવું છે શું
Uṁmara tamārī kē sr̥ṣṭinī jāṇīnē tō karavuṁ chē śuṁ
Hymn No. 9186

ઉંમર તમારી કે સૃષ્ટિની જાણીને તો કરવું છે શું

  No Audio

uṁmara tamārī kē sr̥ṣṭinī jāṇīnē tō karavuṁ chē śuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18673 ઉંમર તમારી કે સૃષ્ટિની જાણીને તો કરવું છે શું ઉંમર તમારી કે સૃષ્ટિની જાણીને તો કરવું છે શું

છે પ્રભુ અજર ને અમર સમજો એ તો ઘણું છે

દુઃખદર્દના દાતા તમે છો, શોધો ને કરો દૂર એ ઘણું છે

મળ્યો જન્મ કર્મોને કારણ, રાખી નજર બારીક કર્મો પર ઘણું છે

અદાવત નથી રાખતો પ્રભુ, રહો દૂર અદાવતથી એ ઘણું છે

ખૂટતો નથી પ્રેમ પ્રભુનો, પાવો ને પીવો પ્રેમ એ ઘણું છે

હરાવી અન્યને માણવી મજા શાને, અવગુણોને હરાવો એ ઘણું છે

હજારો કામો ભૂલો ભલે, જીવનમાં પ્રભુને ના ભૂલો એ ઘણું છે
View Original Increase Font Decrease Font


ઉંમર તમારી કે સૃષ્ટિની જાણીને તો કરવું છે શું

છે પ્રભુ અજર ને અમર સમજો એ તો ઘણું છે

દુઃખદર્દના દાતા તમે છો, શોધો ને કરો દૂર એ ઘણું છે

મળ્યો જન્મ કર્મોને કારણ, રાખી નજર બારીક કર્મો પર ઘણું છે

અદાવત નથી રાખતો પ્રભુ, રહો દૂર અદાવતથી એ ઘણું છે

ખૂટતો નથી પ્રેમ પ્રભુનો, પાવો ને પીવો પ્રેમ એ ઘણું છે

હરાવી અન્યને માણવી મજા શાને, અવગુણોને હરાવો એ ઘણું છે

હજારો કામો ભૂલો ભલે, જીવનમાં પ્રભુને ના ભૂલો એ ઘણું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

uṁmara tamārī kē sr̥ṣṭinī jāṇīnē tō karavuṁ chē śuṁ

chē prabhu ajara nē amara samajō ē tō ghaṇuṁ chē

duḥkhadardanā dātā tamē chō, śōdhō nē karō dūra ē ghaṇuṁ chē

malyō janma karmōnē kāraṇa, rākhī najara bārīka karmō para ghaṇuṁ chē

adāvata nathī rākhatō prabhu, rahō dūra adāvatathī ē ghaṇuṁ chē

khūṭatō nathī prēma prabhunō, pāvō nē pīvō prēma ē ghaṇuṁ chē

harāvī anyanē māṇavī majā śānē, avaguṇōnē harāvō ē ghaṇuṁ chē

hajārō kāmō bhūlō bhalē, jīvanamāṁ prabhunē nā bhūlō ē ghaṇuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9186 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...918191829183...Last