Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9188
તરણા હેઠળ ડુંગરો ને ડુંગરો ના દેખાય
Taraṇā hēṭhala ḍuṁgarō nē ḍuṁgarō nā dēkhāya
Hymn No. 9188

તરણા હેઠળ ડુંગરો ને ડુંગરો ના દેખાય

  No Audio

taraṇā hēṭhala ḍuṁgarō nē ḍuṁgarō nā dēkhāya

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18675 તરણા હેઠળ ડુંગરો ને ડુંગરો ના દેખાય તરણા હેઠળ ડુંગરો ને ડુંગરો ના દેખાય

કાખમાં છોકરું ને એ તો ગામમાં ગોતવા જાય

છે જગમાં હાલત આપણા સહુની સમજો મારા ભાઈ

વાતેવાતે વડચકાં ભરે, ગુમાવોના મોકા રોફ જમાવવા

ભાઈ એ તો ભારે થઈ, મૂઆ પછી એ તો ભૂત થાય

હથેળી તો ઘણી મોટી, તોય કણ ના એમાં સમાય

ચારે તરફ ફેરવે નજર, પણ કણ ના એ દેખાય

ઓળ-ઘોળ કરી પ્રીત કરે, હોય ભર્યું વિષ હૈયે ભારોભાર

આવા નરથી ચેતજો, કરજો દૂરથી એને નમસ્કાર
View Original Increase Font Decrease Font


તરણા હેઠળ ડુંગરો ને ડુંગરો ના દેખાય

કાખમાં છોકરું ને એ તો ગામમાં ગોતવા જાય

છે જગમાં હાલત આપણા સહુની સમજો મારા ભાઈ

વાતેવાતે વડચકાં ભરે, ગુમાવોના મોકા રોફ જમાવવા

ભાઈ એ તો ભારે થઈ, મૂઆ પછી એ તો ભૂત થાય

હથેળી તો ઘણી મોટી, તોય કણ ના એમાં સમાય

ચારે તરફ ફેરવે નજર, પણ કણ ના એ દેખાય

ઓળ-ઘોળ કરી પ્રીત કરે, હોય ભર્યું વિષ હૈયે ભારોભાર

આવા નરથી ચેતજો, કરજો દૂરથી એને નમસ્કાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

taraṇā hēṭhala ḍuṁgarō nē ḍuṁgarō nā dēkhāya

kākhamāṁ chōkaruṁ nē ē tō gāmamāṁ gōtavā jāya

chē jagamāṁ hālata āpaṇā sahunī samajō mārā bhāī

vātēvātē vaḍacakāṁ bharē, gumāvōnā mōkā rōpha jamāvavā

bhāī ē tō bhārē thaī, mūā pachī ē tō bhūta thāya

hathēlī tō ghaṇī mōṭī, tōya kaṇa nā ēmāṁ samāya

cārē tarapha phēravē najara, paṇa kaṇa nā ē dēkhāya

ōla-ghōla karī prīta karē, hōya bharyuṁ viṣa haiyē bhārōbhāra

āvā narathī cētajō, karajō dūrathī ēnē namaskāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9188 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...918491859186...Last