Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9191
સમજાતું નથી, અમારા જીવનની હકીકતને ઊલટી કેમ સમજ્યા છો
Samajātuṁ nathī, amārā jīvananī hakīkatanē ūlaṭī kēma samajyā chō
Hymn No. 9191

સમજાતું નથી, અમારા જીવનની હકીકતને ઊલટી કેમ સમજ્યા છો

  No Audio

samajātuṁ nathī, amārā jīvananī hakīkatanē ūlaṭī kēma samajyā chō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18678 સમજાતું નથી, અમારા જીવનની હકીકતને ઊલટી કેમ સમજ્યા છો સમજાતું નથી, અમારા જીવનની હકીકતને ઊલટી કેમ સમજ્યા છો

અમારા પ્યારભર્યાં ઉત્સાહને, ઘેલછા તમે તો કેમ સમજ્યા છો

અમારા પ્રભુ પ્રત્યેના પ્યારને જીવનમાં, શાને અમને પાગલ સમજ્યા છો

અમારા જીવનની હકીકત છે અમારી, શાને અન્ય સાથે તુલના કરવા દોડયા છો

છીએ અમે મુક્તિપથના યાત્રી, પ્રભુપ્રેમને બંધન તમો સમજ્યા છો

દુઃખદર્દભરી છે ભલે અમારી કહાની, લાચારી એને શાને સમજ્યા છો

મળી ભલે યત્નોમાં નિષ્ફળતા, સફળતાની દુર્ગતિ શાને સમજ્યા છો

છે મુક્તિની તો સફર અમારી, એક એક ડગલું તૈયારીનું ના કેમ સમજ્યા જો

રાખી નજરમાં પ્રભુને ચાલ્યા જીવનમાં, ના કેમ એને તમે પ્રભુની કેડી સમજ્યા છો

હસતા ને હસતા રહ્યા ભલે અમે જીવનમાં, ના દિલનું દર્દ તમે સમજ્યા છો
View Original Increase Font Decrease Font


સમજાતું નથી, અમારા જીવનની હકીકતને ઊલટી કેમ સમજ્યા છો

અમારા પ્યારભર્યાં ઉત્સાહને, ઘેલછા તમે તો કેમ સમજ્યા છો

અમારા પ્રભુ પ્રત્યેના પ્યારને જીવનમાં, શાને અમને પાગલ સમજ્યા છો

અમારા જીવનની હકીકત છે અમારી, શાને અન્ય સાથે તુલના કરવા દોડયા છો

છીએ અમે મુક્તિપથના યાત્રી, પ્રભુપ્રેમને બંધન તમો સમજ્યા છો

દુઃખદર્દભરી છે ભલે અમારી કહાની, લાચારી એને શાને સમજ્યા છો

મળી ભલે યત્નોમાં નિષ્ફળતા, સફળતાની દુર્ગતિ શાને સમજ્યા છો

છે મુક્તિની તો સફર અમારી, એક એક ડગલું તૈયારીનું ના કેમ સમજ્યા જો

રાખી નજરમાં પ્રભુને ચાલ્યા જીવનમાં, ના કેમ એને તમે પ્રભુની કેડી સમજ્યા છો

હસતા ને હસતા રહ્યા ભલે અમે જીવનમાં, ના દિલનું દર્દ તમે સમજ્યા છો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajātuṁ nathī, amārā jīvananī hakīkatanē ūlaṭī kēma samajyā chō

amārā pyārabharyāṁ utsāhanē, ghēlachā tamē tō kēma samajyā chō

amārā prabhu pratyēnā pyāranē jīvanamāṁ, śānē amanē pāgala samajyā chō

amārā jīvananī hakīkata chē amārī, śānē anya sāthē tulanā karavā dōḍayā chō

chīē amē muktipathanā yātrī, prabhuprēmanē baṁdhana tamō samajyā chō

duḥkhadardabharī chē bhalē amārī kahānī, lācārī ēnē śānē samajyā chō

malī bhalē yatnōmāṁ niṣphalatā, saphalatānī durgati śānē samajyā chō

chē muktinī tō saphara amārī, ēka ēka ḍagaluṁ taiyārīnuṁ nā kēma samajyā jō

rākhī najaramāṁ prabhunē cālyā jīvanamāṁ, nā kēma ēnē tamē prabhunī kēḍī samajyā chō

hasatā nē hasatā rahyā bhalē amē jīvanamāṁ, nā dilanuṁ darda tamē samajyā chō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9191 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...918791889189...Last