Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9193
કરવી છે અંતરની રે વાત માડી, કહું એ કોને તારા વિના
Karavī chē aṁtaranī rē vāta māḍī, kahuṁ ē kōnē tārā vinā
Hymn No. 9193

કરવી છે અંતરની રે વાત માડી, કહું એ કોને તારા વિના

  No Audio

karavī chē aṁtaranī rē vāta māḍī, kahuṁ ē kōnē tārā vinā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18680 કરવી છે અંતરની રે વાત માડી, કહું એ કોને તારા વિના કરવી છે અંતરની રે વાત માડી, કહું એ કોને તારા વિના

માંગું છું સાથ માડી તારો ને તારો, માંગું બીજો કોનો તારા વિના

રહ્યા વિશ્વાસે સદાય તારા, રહેએ વિશ્વાસે કોના, તારા વિના

રહી પાસે ને પાસે ને આવે સાથે, કોણ ખેલે ખેલ તારા વિના

નયન વિના પણ નીરખે અમને, કોણ કરી શકે આવું તારા વિના

વાણી વિના કહે ઘણુંઘણું, કોણ કરી શકે આવું તારા વિના

પલકમાં હતી ઝાંકી, થાય ઓઝલ કોણ કરી શકે આવું તારા વિના

શ્વાસેશ્વાસમાં મળે શ્વાસો તારા, ખીલે ભાગ્ય અમારાં તો તારા વિના

એક ને એક છે અદ્ભુત તું, બની શકે આવું કોણ તારાં વિના

સમાયું છે સર્વ તારામાં, છૂપાયેલી છે તું સર્વત્ર, કોણ કરી શકે તારાં વિના
View Original Increase Font Decrease Font


કરવી છે અંતરની રે વાત માડી, કહું એ કોને તારા વિના

માંગું છું સાથ માડી તારો ને તારો, માંગું બીજો કોનો તારા વિના

રહ્યા વિશ્વાસે સદાય તારા, રહેએ વિશ્વાસે કોના, તારા વિના

રહી પાસે ને પાસે ને આવે સાથે, કોણ ખેલે ખેલ તારા વિના

નયન વિના પણ નીરખે અમને, કોણ કરી શકે આવું તારા વિના

વાણી વિના કહે ઘણુંઘણું, કોણ કરી શકે આવું તારા વિના

પલકમાં હતી ઝાંકી, થાય ઓઝલ કોણ કરી શકે આવું તારા વિના

શ્વાસેશ્વાસમાં મળે શ્વાસો તારા, ખીલે ભાગ્ય અમારાં તો તારા વિના

એક ને એક છે અદ્ભુત તું, બની શકે આવું કોણ તારાં વિના

સમાયું છે સર્વ તારામાં, છૂપાયેલી છે તું સર્વત્ર, કોણ કરી શકે તારાં વિના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavī chē aṁtaranī rē vāta māḍī, kahuṁ ē kōnē tārā vinā

māṁguṁ chuṁ sātha māḍī tārō nē tārō, māṁguṁ bījō kōnō tārā vinā

rahyā viśvāsē sadāya tārā, rahēē viśvāsē kōnā, tārā vinā

rahī pāsē nē pāsē nē āvē sāthē, kōṇa khēlē khēla tārā vinā

nayana vinā paṇa nīrakhē amanē, kōṇa karī śakē āvuṁ tārā vinā

vāṇī vinā kahē ghaṇuṁghaṇuṁ, kōṇa karī śakē āvuṁ tārā vinā

palakamāṁ hatī jhāṁkī, thāya ōjhala kōṇa karī śakē āvuṁ tārā vinā

śvāsēśvāsamāṁ malē śvāsō tārā, khīlē bhāgya amārāṁ tō tārā vinā

ēka nē ēka chē adbhuta tuṁ, banī śakē āvuṁ kōṇa tārāṁ vinā

samāyuṁ chē sarva tārāmāṁ, chūpāyēlī chē tuṁ sarvatra, kōṇa karī śakē tārāṁ vinā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9193 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...919091919192...Last