Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9195
યાદ કરું પ્રભુ તને, કાંઈ મહેરબાની તો કરતો નથી
Yāda karuṁ prabhu tanē, kāṁī mahērabānī tō karatō nathī
Hymn No. 9195

યાદ કરું પ્રભુ તને, કાંઈ મહેરબાની તો કરતો નથી

  No Audio

yāda karuṁ prabhu tanē, kāṁī mahērabānī tō karatō nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18682 યાદ કરું પ્રભુ તને, કાંઈ મહેરબાની તો કરતો નથી યાદ કરું પ્રભુ તને, કાંઈ મહેરબાની તો કરતો નથી

દીધું છે મને તો એટલું, અંશ એમાં તો વાળી શકતો નથી

પ્રેમના જામ પાયા એટલા જીવનમાં, એનો અંશ પણ થઈ શકતો નથી

રહ્યો છે સદા ઉદાર ને ઉદાર તું, માપી એને તો શકતો નથી

અટવાઈ માયામાં તારી ભૂલ્યો તને, તોય તું અમને ભૂલ્યો નથી

કર્યું સાચું કે ખોટું જીવનમાં, તારા દિલમાંથી અમને હડસેલ્યા નથી

સુખસંપત્તિના દાતા તને બદલામાં, અમે કાંઈ દઈ શકતા નથી

રહી સાથે ને સાથે ગોતવી મુશ્કેલ, તમારા વિના કોઈ કરી શકતા નથી

કરો છો જગમાં સહુની રખવાળી, રક્ષાની બહાર કોઈને રાખ્યા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


યાદ કરું પ્રભુ તને, કાંઈ મહેરબાની તો કરતો નથી

દીધું છે મને તો એટલું, અંશ એમાં તો વાળી શકતો નથી

પ્રેમના જામ પાયા એટલા જીવનમાં, એનો અંશ પણ થઈ શકતો નથી

રહ્યો છે સદા ઉદાર ને ઉદાર તું, માપી એને તો શકતો નથી

અટવાઈ માયામાં તારી ભૂલ્યો તને, તોય તું અમને ભૂલ્યો નથી

કર્યું સાચું કે ખોટું જીવનમાં, તારા દિલમાંથી અમને હડસેલ્યા નથી

સુખસંપત્તિના દાતા તને બદલામાં, અમે કાંઈ દઈ શકતા નથી

રહી સાથે ને સાથે ગોતવી મુશ્કેલ, તમારા વિના કોઈ કરી શકતા નથી

કરો છો જગમાં સહુની રખવાળી, રક્ષાની બહાર કોઈને રાખ્યા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yāda karuṁ prabhu tanē, kāṁī mahērabānī tō karatō nathī

dīdhuṁ chē manē tō ēṭaluṁ, aṁśa ēmāṁ tō vālī śakatō nathī

prēmanā jāma pāyā ēṭalā jīvanamāṁ, ēnō aṁśa paṇa thaī śakatō nathī

rahyō chē sadā udāra nē udāra tuṁ, māpī ēnē tō śakatō nathī

aṭavāī māyāmāṁ tārī bhūlyō tanē, tōya tuṁ amanē bhūlyō nathī

karyuṁ sācuṁ kē khōṭuṁ jīvanamāṁ, tārā dilamāṁthī amanē haḍasēlyā nathī

sukhasaṁpattinā dātā tanē badalāmāṁ, amē kāṁī daī śakatā nathī

rahī sāthē nē sāthē gōtavī muśkēla, tamārā vinā kōī karī śakatā nathī

karō chō jagamāṁ sahunī rakhavālī, rakṣānī bahāra kōīnē rākhyā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9195 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...919091919192...Last