Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9197
એ દિવસ યાદ કરો, એ દિવસ યાદ કરો
Ē divasa yāda karō, ē divasa yāda karō
Hymn No. 9197

એ દિવસ યાદ કરો, એ દિવસ યાદ કરો

  No Audio

ē divasa yāda karō, ē divasa yāda karō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18684 એ દિવસ યાદ કરો, એ દિવસ યાદ કરો એ દિવસ યાદ કરો, એ દિવસ યાદ કરો

હતી એ મુલાકાત પહેલીપહેલી, હતા બંને આપણે અજાણ્યાં

ના હતો દિલમાં કોઈ ભાવ કે ભાવના, દિલ હતાં અજાણ્યાં

ના જાણ હતી તમારી જીવનશૈલીની, વિચારથી હતાં અજાણ્યાં

બોલાવ્યા તમે ને અમે આવી ગયા, હતા એ વાતથી અજાણ્યાં

સમજાયું ના અદૃશ્ય તાંતણા પ્રીતના ક્યારે બંધાયા

ના હતાં જાણીતાં તમે અમારાથી, તોય ના લાગ્યા અજાણ્યાં

ના પડી ખબર ક્યારે કર્યાં દિલેદિલનાં તો વધામણાં

સમજવું મુશ્કેલ છે જોડાયા ક્યારે એમાં તો પવિત્ર બંધનના તાંતણા

દિલેદિલના એ અદૃશ્ય તાંતણા, આખર મીઠા બંધનમાં અમને બાંધ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


એ દિવસ યાદ કરો, એ દિવસ યાદ કરો

હતી એ મુલાકાત પહેલીપહેલી, હતા બંને આપણે અજાણ્યાં

ના હતો દિલમાં કોઈ ભાવ કે ભાવના, દિલ હતાં અજાણ્યાં

ના જાણ હતી તમારી જીવનશૈલીની, વિચારથી હતાં અજાણ્યાં

બોલાવ્યા તમે ને અમે આવી ગયા, હતા એ વાતથી અજાણ્યાં

સમજાયું ના અદૃશ્ય તાંતણા પ્રીતના ક્યારે બંધાયા

ના હતાં જાણીતાં તમે અમારાથી, તોય ના લાગ્યા અજાણ્યાં

ના પડી ખબર ક્યારે કર્યાં દિલેદિલનાં તો વધામણાં

સમજવું મુશ્કેલ છે જોડાયા ક્યારે એમાં તો પવિત્ર બંધનના તાંતણા

દિલેદિલના એ અદૃશ્ય તાંતણા, આખર મીઠા બંધનમાં અમને બાંધ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē divasa yāda karō, ē divasa yāda karō

hatī ē mulākāta pahēlīpahēlī, hatā baṁnē āpaṇē ajāṇyāṁ

nā hatō dilamāṁ kōī bhāva kē bhāvanā, dila hatāṁ ajāṇyāṁ

nā jāṇa hatī tamārī jīvanaśailīnī, vicārathī hatāṁ ajāṇyāṁ

bōlāvyā tamē nē amē āvī gayā, hatā ē vātathī ajāṇyāṁ

samajāyuṁ nā adr̥śya tāṁtaṇā prītanā kyārē baṁdhāyā

nā hatāṁ jāṇītāṁ tamē amārāthī, tōya nā lāgyā ajāṇyāṁ

nā paḍī khabara kyārē karyāṁ dilēdilanāṁ tō vadhāmaṇāṁ

samajavuṁ muśkēla chē jōḍāyā kyārē ēmāṁ tō pavitra baṁdhananā tāṁtaṇā

dilēdilanā ē adr̥śya tāṁtaṇā, ākhara mīṭhā baṁdhanamāṁ amanē bāṁdhyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9197 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...919391949195...Last