Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9209
જોયું ના જોયું થાતું નથી, ઇન્તેજારી વિનાની રાત વીતતી નથી
Jōyuṁ nā jōyuṁ thātuṁ nathī, intējārī vinānī rāta vītatī nathī
Hymn No. 9209

જોયું ના જોયું થાતું નથી, ઇન્તેજારી વિનાની રાત વીતતી નથી

  No Audio

jōyuṁ nā jōyuṁ thātuṁ nathī, intējārī vinānī rāta vītatī nathī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18696 જોયું ના જોયું થાતું નથી, ઇન્તેજારી વિનાની રાત વીતતી નથી જોયું ના જોયું થાતું નથી, ઇન્તેજારી વિનાની રાત વીતતી નથી

પ્રણયનાં ફૂલ ખીલ્યાં ખીલતાં નથી, પ્રેમનું પીણું જ્યાં પાયું નથી

વસાવ્યા એવાં જ્યાં નયનોમાં, હૈયામાં ઊતર્યા વિના રહેવાતું નથી

ચાહે છે બહાર આવવા કોણ મીઠાં સ્વપ્નમાંથી, જ્યાં સ્વપ્નું મનગમતું હતું

શરમાયા તમે કેમ આવતા ને આવતા, હતાં દ્વાર ખુલ્લાં, ઘૂંઘટ જરા કેમ ઊંચકતા નથી

હોય ક્ષણ બે ક્ષણનું ભલે રે મિલન, ત્યાં વાદળોની કોઈ મજાલ નથી

હોય ભલે આકર્ષણ કુદરતી, તોય આકર્ષાયા વિના એમાં રહેવાતું નથી

થાવું છે જ્યાં તારે ને મારે એક, અરે એક બન્યા વિના રહેશે બધું અધૂરું

કહેવી હતી હૈયાની વાત તો ઘણીઘણી, જોતાં મુખડું હૈયાની હૈયામાં રહી ગઈ

આવે કે ના આવે, જાણી લેજે હૈયાના હાલ મારા, આવજે તું પાસે જ્યારે, તારા પણ હાલ થાય એવા
View Original Increase Font Decrease Font


જોયું ના જોયું થાતું નથી, ઇન્તેજારી વિનાની રાત વીતતી નથી

પ્રણયનાં ફૂલ ખીલ્યાં ખીલતાં નથી, પ્રેમનું પીણું જ્યાં પાયું નથી

વસાવ્યા એવાં જ્યાં નયનોમાં, હૈયામાં ઊતર્યા વિના રહેવાતું નથી

ચાહે છે બહાર આવવા કોણ મીઠાં સ્વપ્નમાંથી, જ્યાં સ્વપ્નું મનગમતું હતું

શરમાયા તમે કેમ આવતા ને આવતા, હતાં દ્વાર ખુલ્લાં, ઘૂંઘટ જરા કેમ ઊંચકતા નથી

હોય ક્ષણ બે ક્ષણનું ભલે રે મિલન, ત્યાં વાદળોની કોઈ મજાલ નથી

હોય ભલે આકર્ષણ કુદરતી, તોય આકર્ષાયા વિના એમાં રહેવાતું નથી

થાવું છે જ્યાં તારે ને મારે એક, અરે એક બન્યા વિના રહેશે બધું અધૂરું

કહેવી હતી હૈયાની વાત તો ઘણીઘણી, જોતાં મુખડું હૈયાની હૈયામાં રહી ગઈ

આવે કે ના આવે, જાણી લેજે હૈયાના હાલ મારા, આવજે તું પાસે જ્યારે, તારા પણ હાલ થાય એવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōyuṁ nā jōyuṁ thātuṁ nathī, intējārī vinānī rāta vītatī nathī

praṇayanāṁ phūla khīlyāṁ khīlatāṁ nathī, prēmanuṁ pīṇuṁ jyāṁ pāyuṁ nathī

vasāvyā ēvāṁ jyāṁ nayanōmāṁ, haiyāmāṁ ūtaryā vinā rahēvātuṁ nathī

cāhē chē bahāra āvavā kōṇa mīṭhāṁ svapnamāṁthī, jyāṁ svapnuṁ managamatuṁ hatuṁ

śaramāyā tamē kēma āvatā nē āvatā, hatāṁ dvāra khullāṁ, ghūṁghaṭa jarā kēma ūṁcakatā nathī

hōya kṣaṇa bē kṣaṇanuṁ bhalē rē milana, tyāṁ vādalōnī kōī majāla nathī

hōya bhalē ākarṣaṇa kudaratī, tōya ākarṣāyā vinā ēmāṁ rahēvātuṁ nathī

thāvuṁ chē jyāṁ tārē nē mārē ēka, arē ēka banyā vinā rahēśē badhuṁ adhūruṁ

kahēvī hatī haiyānī vāta tō ghaṇīghaṇī, jōtāṁ mukhaḍuṁ haiyānī haiyāmāṁ rahī gaī

āvē kē nā āvē, jāṇī lējē haiyānā hāla mārā, āvajē tuṁ pāsē jyārē, tārā paṇa hāla thāya ēvā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9209 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...920592069207...Last