Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9219
કહી નથી શકતો, છે આ કેવું તો માનવહૈયું
Kahī nathī śakatō, chē ā kēvuṁ tō mānavahaiyuṁ
Hymn No. 9219

કહી નથી શકતો, છે આ કેવું તો માનવહૈયું

  No Audio

kahī nathī śakatō, chē ā kēvuṁ tō mānavahaiyuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18706 કહી નથી શકતો, છે આ કેવું તો માનવહૈયું કહી નથી શકતો, છે આ કેવું તો માનવહૈયું

સમાયું છે અને સમાવે છે, એમાં એ તો ઘણુંઘણું

સમાવે છે પ્રેમને એમાં, ભૂલતું નથી વેરને સમાવવું

સમાવે એ દુઃખની ધારાને, સમાવવા સુખને નથી ચૂકતું

નિરાશામાં જાય એ ડૂબી, રાખે આશાઓથી એને ભરેલું

માયામાં જાય ભલે ડૂબી, કરે કોશિશ ભક્તિમાં ધડકવું

હલનચલનમાં નથી ગભરાતું, આઘાત રહે સહન કરતું

પ્રેમને ચાહતું ને ચાહતું, ભૂલ્યું નથી વેરને સમાવવું
View Original Increase Font Decrease Font


કહી નથી શકતો, છે આ કેવું તો માનવહૈયું

સમાયું છે અને સમાવે છે, એમાં એ તો ઘણુંઘણું

સમાવે છે પ્રેમને એમાં, ભૂલતું નથી વેરને સમાવવું

સમાવે એ દુઃખની ધારાને, સમાવવા સુખને નથી ચૂકતું

નિરાશામાં જાય એ ડૂબી, રાખે આશાઓથી એને ભરેલું

માયામાં જાય ભલે ડૂબી, કરે કોશિશ ભક્તિમાં ધડકવું

હલનચલનમાં નથી ગભરાતું, આઘાત રહે સહન કરતું

પ્રેમને ચાહતું ને ચાહતું, ભૂલ્યું નથી વેરને સમાવવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahī nathī śakatō, chē ā kēvuṁ tō mānavahaiyuṁ

samāyuṁ chē anē samāvē chē, ēmāṁ ē tō ghaṇuṁghaṇuṁ

samāvē chē prēmanē ēmāṁ, bhūlatuṁ nathī vēranē samāvavuṁ

samāvē ē duḥkhanī dhārānē, samāvavā sukhanē nathī cūkatuṁ

nirāśāmāṁ jāya ē ḍūbī, rākhē āśāōthī ēnē bharēluṁ

māyāmāṁ jāya bhalē ḍūbī, karē kōśiśa bhaktimāṁ dhaḍakavuṁ

halanacalanamāṁ nathī gabharātuṁ, āghāta rahē sahana karatuṁ

prēmanē cāhatuṁ nē cāhatuṁ, bhūlyuṁ nathī vēranē samāvavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9219 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...921492159216...Last