Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9223
હતી રાહ મહોબ્બતની નવીનવી, વફાદારી ક્યાંથી નિભાવશે
Hatī rāha mahōbbatanī navīnavī, vaphādārī kyāṁthī nibhāvaśē
Hymn No. 9223

હતી રાહ મહોબ્બતની નવીનવી, વફાદારી ક્યાંથી નિભાવશે

  No Audio

hatī rāha mahōbbatanī navīnavī, vaphādārī kyāṁthī nibhāvaśē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18710 હતી રાહ મહોબ્બતની નવીનવી, વફાદારી ક્યાંથી નિભાવશે હતી રાહ મહોબ્બતની નવીનવી, વફાદારી ક્યાંથી નિભાવશે

પહોંચશે મહોબ્બત મંઝિલે ક્યાંથી, અધવચ્ચે તોફાનો આવશે ને જાગશે

દુનિયા દર્દની બેરહમ બનશે, પુષ્પ મહોબ્બતનું અકાળે કરમાઈ જાશે

દર્દ એનું તો દિલમાં હશે, ના દર્દ વિનાનું દિલ એમાં રહેશે

કહેશું વાત એની તો કોને, મહોબ્બતભર્યું દિલ એને સમજી શકશે

હતું દિલમાં જોમ, રાહ મહોબ્બતની જીવનમાં તો એ કંડારી શકશે

મહોબ્બતના વીરા જગમાં જીવનને તો છિન્નભિન્ન કરી નાંખશે

સ્વપ્નાં એનાં જ્યાં હતાશામાં ડૂબ્યાં, નવી દુનિયા ના રચી શકશે

મહોબ્બત તો છે જીવનનું મિષ્ટાન, જોજે અધવચ્ચે ના ઝૂંટાઈ જાયે

રાહ મહોબ્બતની છે ઘર્મ, મહોબ્બતથી જીવનમાં એ તો સમજાઈ જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


હતી રાહ મહોબ્બતની નવીનવી, વફાદારી ક્યાંથી નિભાવશે

પહોંચશે મહોબ્બત મંઝિલે ક્યાંથી, અધવચ્ચે તોફાનો આવશે ને જાગશે

દુનિયા દર્દની બેરહમ બનશે, પુષ્પ મહોબ્બતનું અકાળે કરમાઈ જાશે

દર્દ એનું તો દિલમાં હશે, ના દર્દ વિનાનું દિલ એમાં રહેશે

કહેશું વાત એની તો કોને, મહોબ્બતભર્યું દિલ એને સમજી શકશે

હતું દિલમાં જોમ, રાહ મહોબ્બતની જીવનમાં તો એ કંડારી શકશે

મહોબ્બતના વીરા જગમાં જીવનને તો છિન્નભિન્ન કરી નાંખશે

સ્વપ્નાં એનાં જ્યાં હતાશામાં ડૂબ્યાં, નવી દુનિયા ના રચી શકશે

મહોબ્બત તો છે જીવનનું મિષ્ટાન, જોજે અધવચ્ચે ના ઝૂંટાઈ જાયે

રાહ મહોબ્બતની છે ઘર્મ, મહોબ્બતથી જીવનમાં એ તો સમજાઈ જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatī rāha mahōbbatanī navīnavī, vaphādārī kyāṁthī nibhāvaśē

pahōṁcaśē mahōbbata maṁjhilē kyāṁthī, adhavaccē tōphānō āvaśē nē jāgaśē

duniyā dardanī bērahama banaśē, puṣpa mahōbbatanuṁ akālē karamāī jāśē

darda ēnuṁ tō dilamāṁ haśē, nā darda vinānuṁ dila ēmāṁ rahēśē

kahēśuṁ vāta ēnī tō kōnē, mahōbbatabharyuṁ dila ēnē samajī śakaśē

hatuṁ dilamāṁ jōma, rāha mahōbbatanī jīvanamāṁ tō ē kaṁḍārī śakaśē

mahōbbatanā vīrā jagamāṁ jīvananē tō chinnabhinna karī nāṁkhaśē

svapnāṁ ēnāṁ jyāṁ hatāśāmāṁ ḍūbyāṁ, navī duniyā nā racī śakaśē

mahōbbata tō chē jīvananuṁ miṣṭāna, jōjē adhavaccē nā jhūṁṭāī jāyē

rāha mahōbbatanī chē gharma, mahōbbatathī jīvanamāṁ ē tō samajāī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9223 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...922092219222...Last