Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9229
વાંકો વળી ગયેલો ચાલે છે આજ તો ટટ્ટાર
Vāṁkō valī gayēlō cālē chē āja tō ṭaṭṭāra
Hymn No. 9229

વાંકો વળી ગયેલો ચાલે છે આજ તો ટટ્ટાર

  No Audio

vāṁkō valī gayēlō cālē chē āja tō ṭaṭṭāra

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18716 વાંકો વળી ગયેલો ચાલે છે આજ તો ટટ્ટાર વાંકો વળી ગયેલો ચાલે છે આજ તો ટટ્ટાર

નાણાંની તાકાતનો પરચો દેખાઈ ગયો

મોઢું ફેરવનારા પણ ઝૂકીઝૂકી કરી રહ્યા સલામ …

મડદાલ પગનો પણ પડી રહ્યો છે પડઘો ધરતીમાં …

શબ્દે શબ્દે હડધૂત થતો, વાહ વાહનો રાફડો ઊભરાયો

પાનની પિચકારીનો છંટકાર પણ લાગે પ્યારોપ્યારો ...

કચડયો પગ નીચે જેને, આજ એની મૂર્તિ પર હાર વરસાવો

પ્રવેશ ના હતો કોઈની મહેફિલમાં, પામી રહ્યો સહુનાં આવકારો ...

અયોગ્યતાને પણ યોગ્યતાનો દરજ્જો અપાયો...

મૂર્ખતાને પણ શાણો સમજદાર કહીને તો વધાવ્યો...
View Original Increase Font Decrease Font


વાંકો વળી ગયેલો ચાલે છે આજ તો ટટ્ટાર

નાણાંની તાકાતનો પરચો દેખાઈ ગયો

મોઢું ફેરવનારા પણ ઝૂકીઝૂકી કરી રહ્યા સલામ …

મડદાલ પગનો પણ પડી રહ્યો છે પડઘો ધરતીમાં …

શબ્દે શબ્દે હડધૂત થતો, વાહ વાહનો રાફડો ઊભરાયો

પાનની પિચકારીનો છંટકાર પણ લાગે પ્યારોપ્યારો ...

કચડયો પગ નીચે જેને, આજ એની મૂર્તિ પર હાર વરસાવો

પ્રવેશ ના હતો કોઈની મહેફિલમાં, પામી રહ્યો સહુનાં આવકારો ...

અયોગ્યતાને પણ યોગ્યતાનો દરજ્જો અપાયો...

મૂર્ખતાને પણ શાણો સમજદાર કહીને તો વધાવ્યો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāṁkō valī gayēlō cālē chē āja tō ṭaṭṭāra

nāṇāṁnī tākātanō paracō dēkhāī gayō

mōḍhuṁ phēravanārā paṇa jhūkījhūkī karī rahyā salāma …

maḍadāla paganō paṇa paḍī rahyō chē paḍaghō dharatīmāṁ …

śabdē śabdē haḍadhūta thatō, vāha vāhanō rāphaḍō ūbharāyō

pānanī picakārīnō chaṁṭakāra paṇa lāgē pyārōpyārō ...

kacaḍayō paga nīcē jēnē, āja ēnī mūrti para hāra varasāvō

pravēśa nā hatō kōīnī mahēphilamāṁ, pāmī rahyō sahunāṁ āvakārō ...

ayōgyatānē paṇa yōgyatānō darajjō apāyō...

mūrkhatānē paṇa śāṇō samajadāra kahīnē tō vadhāvyō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9229 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...922692279228...Last