Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9238
ખીલી હતી મોસમ, પુરબહારમાં ખીલી હતી
Khīlī hatī mōsama, purabahāramāṁ khīlī hatī
Hymn No. 9238

ખીલી હતી મોસમ, પુરબહારમાં ખીલી હતી

  No Audio

khīlī hatī mōsama, purabahāramāṁ khīlī hatī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18725 ખીલી હતી મોસમ, પુરબહારમાં ખીલી હતી ખીલી હતી મોસમ, પુરબહારમાં ખીલી હતી

કસર એક હતી, હાજરી તારી એમાં બાકી હતી

યાદોની બારાત ચાલુ હતી, હતી કસર તારી યાદ ના હતી

સુંદરતાએ સજ્યા શણગાર, કસર અંદર બાકી હતી

પ્રેમની ગલીમાં ખૂબ ફર્યા, માણવો વિરહ બાકી હતો

મહેફિલ ખૂબ જામી હતી, દર્દ ઘૂંટાવાં બાકી હતાં

નજરે દૃશ્યો ખૂબ જોયાં, તસવીર તમારી બાકી હતી

અદબ વાળીને કાં બેઠા, હજી કઈ મજબૂરી બાકી હતી

કંઈક વાતોના જવાબ હોતા નથી, સવાલ એના જવાબ હતા

હરેક ઇન્સાનમાં પ્રભુ ખીલી ઊઠે, સ્વર્ગની કસર ના બાકી હતી
View Original Increase Font Decrease Font


ખીલી હતી મોસમ, પુરબહારમાં ખીલી હતી

કસર એક હતી, હાજરી તારી એમાં બાકી હતી

યાદોની બારાત ચાલુ હતી, હતી કસર તારી યાદ ના હતી

સુંદરતાએ સજ્યા શણગાર, કસર અંદર બાકી હતી

પ્રેમની ગલીમાં ખૂબ ફર્યા, માણવો વિરહ બાકી હતો

મહેફિલ ખૂબ જામી હતી, દર્દ ઘૂંટાવાં બાકી હતાં

નજરે દૃશ્યો ખૂબ જોયાં, તસવીર તમારી બાકી હતી

અદબ વાળીને કાં બેઠા, હજી કઈ મજબૂરી બાકી હતી

કંઈક વાતોના જવાબ હોતા નથી, સવાલ એના જવાબ હતા

હરેક ઇન્સાનમાં પ્રભુ ખીલી ઊઠે, સ્વર્ગની કસર ના બાકી હતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khīlī hatī mōsama, purabahāramāṁ khīlī hatī

kasara ēka hatī, hājarī tārī ēmāṁ bākī hatī

yādōnī bārāta cālu hatī, hatī kasara tārī yāda nā hatī

suṁdaratāē sajyā śaṇagāra, kasara aṁdara bākī hatī

prēmanī galīmāṁ khūba pharyā, māṇavō viraha bākī hatō

mahēphila khūba jāmī hatī, darda ghūṁṭāvāṁ bākī hatāṁ

najarē dr̥śyō khūba jōyāṁ, tasavīra tamārī bākī hatī

adaba vālīnē kāṁ bēṭhā, hajī kaī majabūrī bākī hatī

kaṁīka vātōnā javāba hōtā nathī, savāla ēnā javāba hatā

harēka insānamāṁ prabhu khīlī ūṭhē, svarganī kasara nā bākī hatī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9238 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...923592369237...Last