Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9245
દિલ બની ચૂક્યું જે સહુનું, કરશે દાવા એના કોણ
Dila banī cūkyuṁ jē sahunuṁ, karaśē dāvā ēnā kōṇa
Hymn No. 9245

દિલ બની ચૂક્યું જે સહુનું, કરશે દાવા એના કોણ

  No Audio

dila banī cūkyuṁ jē sahunuṁ, karaśē dāvā ēnā kōṇa

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18732 દિલ બની ચૂક્યું જે સહુનું, કરશે દાવા એના કોણ દિલ બની ચૂક્યું જે સહુનું, કરશે દાવા એના કોણ

સમજણમાં ઊભી થઈ જ્યાં ગૂંચવણ, દૂર કરે એને કોણ

સમજણ છતાં અધર્મી બન્યા બનાવશે ધર્મી કોણ

દુઃખી થવું નથી, દુઃખી બન્યા કારણ ગોતશે કોણ

કારણ ગોતવા છતાં ના મળે, મૂંઝવણ દૂર કરશે કોણ

રાહે ચાલતાચાલતા અટકી ગયા, રાહ બતાડશે કોણ

અંધકારમાં અમે ભટકી ગયા, પ્રકાશ પાથરશે કોણ

ઇચ્છાએઇચ્છાએ અમે ભમી રહ્યા, ભ્રમણા દૂર કરશે કોણ
View Original Increase Font Decrease Font


દિલ બની ચૂક્યું જે સહુનું, કરશે દાવા એના કોણ

સમજણમાં ઊભી થઈ જ્યાં ગૂંચવણ, દૂર કરે એને કોણ

સમજણ છતાં અધર્મી બન્યા બનાવશે ધર્મી કોણ

દુઃખી થવું નથી, દુઃખી બન્યા કારણ ગોતશે કોણ

કારણ ગોતવા છતાં ના મળે, મૂંઝવણ દૂર કરશે કોણ

રાહે ચાલતાચાલતા અટકી ગયા, રાહ બતાડશે કોણ

અંધકારમાં અમે ભટકી ગયા, પ્રકાશ પાથરશે કોણ

ઇચ્છાએઇચ્છાએ અમે ભમી રહ્યા, ભ્રમણા દૂર કરશે કોણ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dila banī cūkyuṁ jē sahunuṁ, karaśē dāvā ēnā kōṇa

samajaṇamāṁ ūbhī thaī jyāṁ gūṁcavaṇa, dūra karē ēnē kōṇa

samajaṇa chatāṁ adharmī banyā banāvaśē dharmī kōṇa

duḥkhī thavuṁ nathī, duḥkhī banyā kāraṇa gōtaśē kōṇa

kāraṇa gōtavā chatāṁ nā malē, mūṁjhavaṇa dūra karaśē kōṇa

rāhē cālatācālatā aṭakī gayā, rāha batāḍaśē kōṇa

aṁdhakāramāṁ amē bhaṭakī gayā, prakāśa pātharaśē kōṇa

icchāēicchāē amē bhamī rahyā, bhramaṇā dūra karaśē kōṇa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9245 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...924192429243...Last