Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9248
એવા વિચારોને શું કરવા, કરી ના શકે જે ઘડતર જીવનનું
Ēvā vicārōnē śuṁ karavā, karī nā śakē jē ghaḍatara jīvananuṁ
Hymn No. 9248

એવા વિચારોને શું કરવા, કરી ના શકે જે ઘડતર જીવનનું

  No Audio

ēvā vicārōnē śuṁ karavā, karī nā śakē jē ghaḍatara jīvananuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18735 એવા વિચારોને શું કરવા, કરી ના શકે જે ઘડતર જીવનનું એવા વિચારોને શું કરવા, કરી ના શકે જે ઘડતર જીવનનું

એ ધામને પ્રભુનાં ધામ ક્યાંથી ગણવાં, હરી લે શાંતિ જીવનની

એ નજરને પ્રભુની નજર કેમ ગણવી, હટયા ના ભેદભાવ નજરમાંથી

એ દિલને પ્રભુનું દિલ કેમ સમજવું, હટયાં નથી વેર જે દિલમાંથી

એને તો માયાની મૂર્તિ ગણું, હટાવે પ્રભુને તો દૃષ્ટિમાંથી

એને શાંતિનું ધામ ક્યાંથી ગણું, જગાવે હૈયામાં અશાંતિ

એવી નજરને શું કરવી, હટે ના જરાય જગમાં માયામાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


એવા વિચારોને શું કરવા, કરી ના શકે જે ઘડતર જીવનનું

એ ધામને પ્રભુનાં ધામ ક્યાંથી ગણવાં, હરી લે શાંતિ જીવનની

એ નજરને પ્રભુની નજર કેમ ગણવી, હટયા ના ભેદભાવ નજરમાંથી

એ દિલને પ્રભુનું દિલ કેમ સમજવું, હટયાં નથી વેર જે દિલમાંથી

એને તો માયાની મૂર્તિ ગણું, હટાવે પ્રભુને તો દૃષ્ટિમાંથી

એને શાંતિનું ધામ ક્યાંથી ગણું, જગાવે હૈયામાં અશાંતિ

એવી નજરને શું કરવી, હટે ના જરાય જગમાં માયામાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēvā vicārōnē śuṁ karavā, karī nā śakē jē ghaḍatara jīvananuṁ

ē dhāmanē prabhunāṁ dhāma kyāṁthī gaṇavāṁ, harī lē śāṁti jīvananī

ē najaranē prabhunī najara kēma gaṇavī, haṭayā nā bhēdabhāva najaramāṁthī

ē dilanē prabhunuṁ dila kēma samajavuṁ, haṭayāṁ nathī vēra jē dilamāṁthī

ēnē tō māyānī mūrti gaṇuṁ, haṭāvē prabhunē tō dr̥ṣṭimāṁthī

ēnē śāṁtinuṁ dhāma kyāṁthī gaṇuṁ, jagāvē haiyāmāṁ aśāṁti

ēvī najaranē śuṁ karavī, haṭē nā jarāya jagamāṁ māyāmāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9248 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...924492459246...Last