Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9249
નમુંનમું હે વિશ્વમાતા, નમું હું તને કર જોડી
Namuṁnamuṁ hē viśvamātā, namuṁ huṁ tanē kara jōḍī
Hymn No. 9249

નમુંનમું હે વિશ્વમાતા, નમું હું તને કર જોડી

  No Audio

namuṁnamuṁ hē viśvamātā, namuṁ huṁ tanē kara jōḍī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18736 નમુંનમું હે વિશ્વમાતા, નમું હું તને કર જોડી નમુંનમું હે વિશ્વમાતા, નમું હું તને કર જોડી

ચિત્ત વિનાની કરી ભક્તિ, જીવનમાં તો એ ભારે પડી

દુઃખદર્દમાં ભાગે ચિત્ત, ભક્તિ તો બાજુએ રહી

દુઃખદર્દમાં ચિત્ત પરોવી, વીતાવું એવી જિંદગી

ફેરવું દૃષ્ટિ જ્યાંજ્યાં, દેખાય ત્યાં રમતી ને હસતી

વસી છે જ્યાં તું સર્વમાં, કરું વંદન સર્વને કર જોડી

અહં ને અભિમાનમાં જીવનમાં, ગયું હૈયું જ્યાં ડૂબી

લે જે માતા હવે મને જીવનમાંથી એમાંથી ઉગારી
View Original Increase Font Decrease Font


નમુંનમું હે વિશ્વમાતા, નમું હું તને કર જોડી

ચિત્ત વિનાની કરી ભક્તિ, જીવનમાં તો એ ભારે પડી

દુઃખદર્દમાં ભાગે ચિત્ત, ભક્તિ તો બાજુએ રહી

દુઃખદર્દમાં ચિત્ત પરોવી, વીતાવું એવી જિંદગી

ફેરવું દૃષ્ટિ જ્યાંજ્યાં, દેખાય ત્યાં રમતી ને હસતી

વસી છે જ્યાં તું સર્વમાં, કરું વંદન સર્વને કર જોડી

અહં ને અભિમાનમાં જીવનમાં, ગયું હૈયું જ્યાં ડૂબી

લે જે માતા હવે મને જીવનમાંથી એમાંથી ઉગારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

namuṁnamuṁ hē viśvamātā, namuṁ huṁ tanē kara jōḍī

citta vinānī karī bhakti, jīvanamāṁ tō ē bhārē paḍī

duḥkhadardamāṁ bhāgē citta, bhakti tō bājuē rahī

duḥkhadardamāṁ citta parōvī, vītāvuṁ ēvī jiṁdagī

phēravuṁ dr̥ṣṭi jyāṁjyāṁ, dēkhāya tyāṁ ramatī nē hasatī

vasī chē jyāṁ tuṁ sarvamāṁ, karuṁ vaṁdana sarvanē kara jōḍī

ahaṁ nē abhimānamāṁ jīvanamāṁ, gayuṁ haiyuṁ jyāṁ ḍūbī

lē jē mātā havē manē jīvanamāṁthī ēmāṁthī ugārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9249 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...924492459246...Last