Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9252
આવ્યા મલકતા ને મલકતા, કબ્જો હૈયા પર કરી ગયા
Āvyā malakatā nē malakatā, kabjō haiyā para karī gayā
Hymn No. 9252

આવ્યા મલકતા ને મલકતા, કબ્જો હૈયા પર કરી ગયા

  No Audio

āvyā malakatā nē malakatā, kabjō haiyā para karī gayā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18739 આવ્યા મલકતા ને મલકતા, કબ્જો હૈયા પર કરી ગયા આવ્યા મલકતા ને મલકતા, કબ્જો હૈયા પર કરી ગયા

શું થયું જોતા રહી ગયા અમે, એના એમાં બની ગયા

જવાબો એના વિનાના લાગ્યા અધૂરા, સ્વપ્નના કબ્જા લઈ ગયા

પ્રેમના અનોખા અસ્તિત્ત્વની, લહાણ એ કરી ગયા

નયનોમાં એવાં રમી રહ્યાં દૃશ્યો, એના વિનાનાં લાગ્યાં સૂનાં

ઓઝલ થઈ નયનોથી દિલને, વિરહમાં તો તડપાવી ગયા

વિચારોમાં એવા છવાઈ ગયા, એના વિનાના વિચારો ના રહ્યા

ઇન્કાર કે પ્રતિકાર વિના, સ્થાન હૈયામાં જમાવી ગયા

અનોખી પ્રેમની દુનિયાની સફર, અમને એ કરાવી ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા મલકતા ને મલકતા, કબ્જો હૈયા પર કરી ગયા

શું થયું જોતા રહી ગયા અમે, એના એમાં બની ગયા

જવાબો એના વિનાના લાગ્યા અધૂરા, સ્વપ્નના કબ્જા લઈ ગયા

પ્રેમના અનોખા અસ્તિત્ત્વની, લહાણ એ કરી ગયા

નયનોમાં એવાં રમી રહ્યાં દૃશ્યો, એના વિનાનાં લાગ્યાં સૂનાં

ઓઝલ થઈ નયનોથી દિલને, વિરહમાં તો તડપાવી ગયા

વિચારોમાં એવા છવાઈ ગયા, એના વિનાના વિચારો ના રહ્યા

ઇન્કાર કે પ્રતિકાર વિના, સ્થાન હૈયામાં જમાવી ગયા

અનોખી પ્રેમની દુનિયાની સફર, અમને એ કરાવી ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā malakatā nē malakatā, kabjō haiyā para karī gayā

śuṁ thayuṁ jōtā rahī gayā amē, ēnā ēmāṁ banī gayā

javābō ēnā vinānā lāgyā adhūrā, svapnanā kabjā laī gayā

prēmanā anōkhā astittvanī, lahāṇa ē karī gayā

nayanōmāṁ ēvāṁ ramī rahyāṁ dr̥śyō, ēnā vinānāṁ lāgyāṁ sūnāṁ

ōjhala thaī nayanōthī dilanē, virahamāṁ tō taḍapāvī gayā

vicārōmāṁ ēvā chavāī gayā, ēnā vinānā vicārō nā rahyā

inkāra kē pratikāra vinā, sthāna haiyāmāṁ jamāvī gayā

anōkhī prēmanī duniyānī saphara, amanē ē karāvī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9252 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...924792489249...Last