Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9259
ખ્યાલોમાં ને ખ્યાલોમાં જ્યાં સમાઈ ગયા આપ ને આપ છો
Khyālōmāṁ nē khyālōmāṁ jyāṁ samāī gayā āpa nē āpa chō
Hymn No. 9259

ખ્યાલોમાં ને ખ્યાલોમાં જ્યાં સમાઈ ગયા આપ ને આપ છો

  No Audio

khyālōmāṁ nē khyālōmāṁ jyāṁ samāī gayā āpa nē āpa chō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18746 ખ્યાલોમાં ને ખ્યાલોમાં જ્યાં સમાઈ ગયા આપ ને આપ છો ખ્યાલોમાં ને ખ્યાલોમાં જ્યાં સમાઈ ગયા આપ ને આપ છો

હસ્તી મટી ગઈ જ્યાં મારી તમારા વિના ના ત્યાં બીજું રહે છે

દુઃખદર્દની પણ યાદો મટી જાશે, જ્યાં યાદો એમાં તો જ્યાં રહેશે,

દુઃખદર્દ રહેશે એમાં ક્યાંથી

મારી તબિયતે કરી ઊભી દીવાલો જીવનમાં, મેં મારી તબિયતને કરી હતી ઊભી જીવનમાં, મટાવી દીધો મેં જ્યાં મને એમાં, પ્રભુ તારા વિના રહેશે શું બાકી

જાણું છું હું કે અકર્તા તું છે, કર્મો ને કર્મોની યાદો ભૂલી,

અરે દીધી છે જીવનની યાદો તને તો સોંપી...

હશે દિલમાં કાળપ જો ભરીભરી, હશે ભાવોમાં કાળપ જાશે ઊભરી,

માંડવી નજર એમાં તારી સામે રે ક્યાંથી

જુદાઈ સાલે છે તને ને મને બંનેને દીવાલો તોડયા વિના,

એક બનાશે એમાં તો ક્યાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


ખ્યાલોમાં ને ખ્યાલોમાં જ્યાં સમાઈ ગયા આપ ને આપ છો

હસ્તી મટી ગઈ જ્યાં મારી તમારા વિના ના ત્યાં બીજું રહે છે

દુઃખદર્દની પણ યાદો મટી જાશે, જ્યાં યાદો એમાં તો જ્યાં રહેશે,

દુઃખદર્દ રહેશે એમાં ક્યાંથી

મારી તબિયતે કરી ઊભી દીવાલો જીવનમાં, મેં મારી તબિયતને કરી હતી ઊભી જીવનમાં, મટાવી દીધો મેં જ્યાં મને એમાં, પ્રભુ તારા વિના રહેશે શું બાકી

જાણું છું હું કે અકર્તા તું છે, કર્મો ને કર્મોની યાદો ભૂલી,

અરે દીધી છે જીવનની યાદો તને તો સોંપી...

હશે દિલમાં કાળપ જો ભરીભરી, હશે ભાવોમાં કાળપ જાશે ઊભરી,

માંડવી નજર એમાં તારી સામે રે ક્યાંથી

જુદાઈ સાલે છે તને ને મને બંનેને દીવાલો તોડયા વિના,

એક બનાશે એમાં તો ક્યાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khyālōmāṁ nē khyālōmāṁ jyāṁ samāī gayā āpa nē āpa chō

hastī maṭī gaī jyāṁ mārī tamārā vinā nā tyāṁ bījuṁ rahē chē

duḥkhadardanī paṇa yādō maṭī jāśē, jyāṁ yādō ēmāṁ tō jyāṁ rahēśē,

duḥkhadarda rahēśē ēmāṁ kyāṁthī

mārī tabiyatē karī ūbhī dīvālō jīvanamāṁ, mēṁ mārī tabiyatanē karī hatī ūbhī jīvanamāṁ, maṭāvī dīdhō mēṁ jyāṁ manē ēmāṁ, prabhu tārā vinā rahēśē śuṁ bākī

jāṇuṁ chuṁ huṁ kē akartā tuṁ chē, karmō nē karmōnī yādō bhūlī,

arē dīdhī chē jīvananī yādō tanē tō sōṁpī...

haśē dilamāṁ kālapa jō bharībharī, haśē bhāvōmāṁ kālapa jāśē ūbharī,

māṁḍavī najara ēmāṁ tārī sāmē rē kyāṁthī

judāī sālē chē tanē nē manē baṁnēnē dīvālō tōḍayā vinā,

ēka banāśē ēmāṁ tō kyāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9259 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...925692579258...Last