Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9351
તારી નિગાહમાં રમે છે તારી દુનિયા, સ્થાન મારું બતાવી દે એમાં
Tārī nigāhamāṁ ramē chē tārī duniyā, sthāna māruṁ batāvī dē ēmāṁ
Hymn No. 9351

તારી નિગાહમાં રમે છે તારી દુનિયા, સ્થાન મારું બતાવી દે એમાં

  No Audio

tārī nigāhamāṁ ramē chē tārī duniyā, sthāna māruṁ batāvī dē ēmāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18838 તારી નિગાહમાં રમે છે તારી દુનિયા, સ્થાન મારું બતાવી દે એમાં તારી નિગાહમાં રમે છે તારી દુનિયા, સ્થાન મારું બતાવી દે એમાં

હડસેલી ના દેજે નિગાહમાંથી, રહેવું નથી બીજી કોઈ નિગાહમાં

તારી નિગાહ છે જીવન મારું, બીજી નિગાહો સાથે નથી લેવાદેવા

નિગાહ તારી દે છે જીવન, જીવન વિનાના શ્વાસોને શું કરવા

અમારા જીવનના નથી કાંઈ દાવા, અમારે તો એના કરવા

તમારી નિગાહની નિગરાની નીચે, જીવનના શ્વાસો છે લેવા

અંતરમાં સમાયા કે ના સમાયા, નિગાહની બહાર જાવા ના દેતા

અનેક નિગાહોથી છે બચવું, તારી નિગાહમાં તો દેજે સમાવા

તારી નિગાહની ગહેરાઈમાં ખોવાવું, પડે તો દેજે એમાં ખોવાવા

મારી નિગાહ ને તારી નિગાહ એક બને, છે ચિત્રો દુનિયાનાં બદલવા
View Original Increase Font Decrease Font


તારી નિગાહમાં રમે છે તારી દુનિયા, સ્થાન મારું બતાવી દે એમાં

હડસેલી ના દેજે નિગાહમાંથી, રહેવું નથી બીજી કોઈ નિગાહમાં

તારી નિગાહ છે જીવન મારું, બીજી નિગાહો સાથે નથી લેવાદેવા

નિગાહ તારી દે છે જીવન, જીવન વિનાના શ્વાસોને શું કરવા

અમારા જીવનના નથી કાંઈ દાવા, અમારે તો એના કરવા

તમારી નિગાહની નિગરાની નીચે, જીવનના શ્વાસો છે લેવા

અંતરમાં સમાયા કે ના સમાયા, નિગાહની બહાર જાવા ના દેતા

અનેક નિગાહોથી છે બચવું, તારી નિગાહમાં તો દેજે સમાવા

તારી નિગાહની ગહેરાઈમાં ખોવાવું, પડે તો દેજે એમાં ખોવાવા

મારી નિગાહ ને તારી નિગાહ એક બને, છે ચિત્રો દુનિયાનાં બદલવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī nigāhamāṁ ramē chē tārī duniyā, sthāna māruṁ batāvī dē ēmāṁ

haḍasēlī nā dējē nigāhamāṁthī, rahēvuṁ nathī bījī kōī nigāhamāṁ

tārī nigāha chē jīvana māruṁ, bījī nigāhō sāthē nathī lēvādēvā

nigāha tārī dē chē jīvana, jīvana vinānā śvāsōnē śuṁ karavā

amārā jīvananā nathī kāṁī dāvā, amārē tō ēnā karavā

tamārī nigāhanī nigarānī nīcē, jīvananā śvāsō chē lēvā

aṁtaramāṁ samāyā kē nā samāyā, nigāhanī bahāra jāvā nā dētā

anēka nigāhōthī chē bacavuṁ, tārī nigāhamāṁ tō dējē samāvā

tārī nigāhanī gahērāīmāṁ khōvāvuṁ, paḍē tō dējē ēmāṁ khōvāvā

mārī nigāha nē tārī nigāha ēka banē, chē citrō duniyānāṁ badalavā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9351 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...934693479348...Last