Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9352
છલકાય છે ઉમંગ ને આનંદનાં સરોવરો તો જગમાં
Chalakāya chē umaṁga nē ānaṁdanāṁ sarōvarō tō jagamāṁ
Hymn No. 9352

છલકાય છે ઉમંગ ને આનંદનાં સરોવરો તો જગમાં

  No Audio

chalakāya chē umaṁga nē ānaṁdanāṁ sarōvarō tō jagamāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18839 છલકાય છે ઉમંગ ને આનંદનાં સરોવરો તો જગમાં છલકાય છે ઉમંગ ને આનંદનાં સરોવરો તો જગમાં

શાને પડે છે તોય રોવું, શાને પડે છે તોય રોવું

પથરાયેલો છે પ્રકાશ જગમાં પ્રભુ, પડે છે શાને અંધારે અટવાવું

ભર્યાં પડયાં છે સુખનાં સરોવરો જગમાં, પડે છે શાને દુઃખી થાવું

ભર્યો છે પ્રેમનો સાગર સહુનાં હૈયામાં, હૈયું પડે છે શાને ઢંઢોળવું

અંતે તો ધર્મનો વિજય થશે જગમાં, સહુએ આ સમજવું

સર્વવ્યાપક છે સર્વ ઠેકાણે, પડે છે શાને જગમાં એને ગોતવું

ચાહના છે સુખની સહુનાં હૈયે, છુટ્ટે હાથે સુખને શાને ના લૂંટવું

ભરીભરી છે સમજણ સહુનાં હૈયે, જોર નાસમજદારીનું શાને વધ્યું

સાનમાં સમજનારને પણ, પડે છે જગમાં તો શાને કહેવું

ખોવી નથી ધીરજ જીવનમાં, પડે છે જગમાં શાને ધીરજ ગુમાવવી
View Original Increase Font Decrease Font


છલકાય છે ઉમંગ ને આનંદનાં સરોવરો તો જગમાં

શાને પડે છે તોય રોવું, શાને પડે છે તોય રોવું

પથરાયેલો છે પ્રકાશ જગમાં પ્રભુ, પડે છે શાને અંધારે અટવાવું

ભર્યાં પડયાં છે સુખનાં સરોવરો જગમાં, પડે છે શાને દુઃખી થાવું

ભર્યો છે પ્રેમનો સાગર સહુનાં હૈયામાં, હૈયું પડે છે શાને ઢંઢોળવું

અંતે તો ધર્મનો વિજય થશે જગમાં, સહુએ આ સમજવું

સર્વવ્યાપક છે સર્વ ઠેકાણે, પડે છે શાને જગમાં એને ગોતવું

ચાહના છે સુખની સહુનાં હૈયે, છુટ્ટે હાથે સુખને શાને ના લૂંટવું

ભરીભરી છે સમજણ સહુનાં હૈયે, જોર નાસમજદારીનું શાને વધ્યું

સાનમાં સમજનારને પણ, પડે છે જગમાં તો શાને કહેવું

ખોવી નથી ધીરજ જીવનમાં, પડે છે જગમાં શાને ધીરજ ગુમાવવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chalakāya chē umaṁga nē ānaṁdanāṁ sarōvarō tō jagamāṁ

śānē paḍē chē tōya rōvuṁ, śānē paḍē chē tōya rōvuṁ

patharāyēlō chē prakāśa jagamāṁ prabhu, paḍē chē śānē aṁdhārē aṭavāvuṁ

bharyāṁ paḍayāṁ chē sukhanāṁ sarōvarō jagamāṁ, paḍē chē śānē duḥkhī thāvuṁ

bharyō chē prēmanō sāgara sahunāṁ haiyāmāṁ, haiyuṁ paḍē chē śānē ḍhaṁḍhōlavuṁ

aṁtē tō dharmanō vijaya thaśē jagamāṁ, sahuē ā samajavuṁ

sarvavyāpaka chē sarva ṭhēkāṇē, paḍē chē śānē jagamāṁ ēnē gōtavuṁ

cāhanā chē sukhanī sahunāṁ haiyē, chuṭṭē hāthē sukhanē śānē nā lūṁṭavuṁ

bharībharī chē samajaṇa sahunāṁ haiyē, jōra nāsamajadārīnuṁ śānē vadhyuṁ

sānamāṁ samajanāranē paṇa, paḍē chē jagamāṁ tō śānē kahēvuṁ

khōvī nathī dhīraja jīvanamāṁ, paḍē chē jagamāṁ śānē dhīraja gumāvavī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9352 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...934993509351...Last